Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, 'hồi xuân' bên bạn gái

17/09/2022 07:29:03

Sau nghỉ hưu, nghệ sĩ Chí Trung tự nhận mình ít tham vọng. Anh mua đất trồng sầu riêng, thường xuyên đi du lịch khắp nơi cùng bạn gái kém 18 tuổi.

Tin liên quan

Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, hồi xuân bên bạn gái - 2

Gần 4 năm kể từ 'Thích thì yêu thôi', NSƯT Chí Trung mới quay trở lại với 'Thông gia ngõ hẹp'. Ảnh: FBNV. 

Gần 4 năm kể từ 'Thích thì yêu thôi', NSƯT Chí Trung mới quay trở lại với vai diễn mới trong 'Thông gia ngõ hẹp'. Bằng kinh nghiệm của một diễn viên hài 'đình đám' đất Bắc, NSƯT Chí Trung khiến khán giả thích thú nhờ khả năng 'nhả miếng, quăng miếng' cực duyên dáng cho bạn diễn.

Sự nghiệp lừng danh trước khi nghỉ hưu

Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, hồi xuân bên bạn gái - 3

NSƯT Chí Trung thời trẻ. Ảnh: FBNV. 

Đến với nghề diễn do nghề chọn mình, NSƯT Chí Trung ghi dấu trong lòng khán giả với các vở chính kịch: Romeo trong 'Romeo và Juliet', Đôn sứt trong 'Lời thề thứ 9', Tạ Quay trong 'Trò đời'… Với anh, thời hoàng kim chính là những năm 1980, Nhà hát Tuổi trẻ đã đem đến một luồng gió mới cho đời sống kịch nghệ nước nhà.

Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, hồi xuân bên bạn gái - 4

ạo hình của NSƯT Chí Trung trong "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân'. Ảnh: FBNV. 

Một trong những dấu ấn làm nên sự nghiệp của Chí Trung là chương trình 'Gặp nhau cuối năm - Táo Quân'. Lần đầu tham gia Táo Quân vào năm 2005, Chí Trung vào vai Táo Giao thông. Dù sau này có thử nghiệm nhiều nhân vật Táo khác nhau nhưng hình ảnh Táo Giao thông từ nét duyên trong cách diễn đến sự tỉnh queo, đôi khi buông ra một câu bằng chất giọng đặc trưng, đi thẳng vào vấn đề làm khán giả đặc biệt chú ý đến anh. 

Ngoài vai trò diễn viên kịch, Chí Trung còn là MC trong các chương trình truyền hình và là diễn viên điện ảnh trong các bộ phim như: 'Kiều Nữ Và Đại Gia', 'Thái Sư Trần Thủ Độ'… 

Chí Trung được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 1997. Năm 2013, tại Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ nghệ sĩ Chí Trung đã được trao 'Giải thưởng dành cho đạo diễn' cho vở kịch 'Mùa hạ cuối cùng'.

Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, hồi xuân bên bạn gái - 5

Năm 2017, NSƯT Chí Trung được bổ nhiệm Quyền Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ảnh: FBNV. 

Đến năm 2017, NSƯT Chí Trung đã được bổ nhiệm Quyền Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Sau đó, NSƯT Chí Trung nghỉ hưu theo chế độ. Đề cập đến việc nghỉ hưu, anh cho biết, anh sẽ có thời gian nhiều hơn dành cho bản thân.

'Tôi thu xếp lại cuộc sống của mình để yêu bản thân hơn, dành thời gian cho bản thân hơn. Giờ giấc trong ngày sẽ được lên kế hoạch cụ thể, buổi sáng dậy sớm tập thể dục, đi bơi. 8h sáng đi ăn phở cùng bạn gái. 9h về nhà đọc sách... Cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng'.

Cuộc sống an yên sau nghỉ hưu

Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, hồi xuân bên bạn gái - 6

Về hưu ở tuổi 60, Chí Trung thường xuyên đi du lịch và hưởng thụ. Ảnh: FBNV. 

Về hưu ở tuổi 60, Chí Trung thấy mình chẳng ân hận, không đớn đau mà 'cũng thấy hơi hạnh phúc'. 'Nói chung là luôn ở trạng thái 'bình thường mới', chắc do sống lâu quá, phải không các bạn", Chí Trung bộc bạch.

Nghệ sĩ Chí Trung nói bản thân anh đã sống một cuộc đời bình thường, ít tham vọng, không bon chen. Anh chia sẻ: 'Ai cho thì cảm ơn, không cho cũng chả thiết, nhất là danh và lợi. Phàm là người hoạt động trong lĩnh vực 'vua biết mặt, chúa biết tên' ai chả thích danh. Nhưng danh mà phải luỵ thì bản thân không hề có. Còn lợi để nuôi thân và gia đình thì đương nhiên cũng cần, nhưng lợi mà phải vất thì cũng buông không mảy may nghĩ suy'.

Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, hồi xuân bên bạn gái - 7

"Nghỉ hưu, tôi thấy thanh thản, thoải mái vì không còn ràng buộc và vướng bận điều gì nữa", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ. Ảnh: FBNV. 

Tuổi hưu, nguyên Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ dành nhiều thời gian đi du lịch, đọc sách. 'Có nhiều cuốn sách mua về, nói ra thật ngại, có cuốn vẫn bọc nguyên ni-lon để trên giá sách. Tôi không có thời gian để đọc, tâm cũng không đủ tĩnh để đọc. Nhìn tựa đề cuốn sách 'Hành trình về phương Đông', chỉ nhìn thấy hành trình đi tìm... tiền. Phải đến bây giờ, khi có thời gian, khi tâm đủ tĩnh, tôi mới ngồi đọc và thấy thấm thía từng chữ', NSƯT Chí Trung nói.

Về đời tư, năm 2020, NSƯT Chí Trung ly hôn với NSƯT Ngọc Huyền sau gần 40 năm gắn bó. Sau thời gian ly hôn, anh từng trải qua khoảng thời gian trầm cảm. Anh sống một mình và có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, hồi xuân bên bạn gái - 8

Tuổi 60, Chí Trung khiến nhiều người ghen tỵ vì sự trẻ trung và hạnh phúc bên bạn gái. Ảnh: FBNV. 

Không lâu sau đó, Chí Trung công khai có tình cảm với Ý Lan và chính thức nói lời yêu bạn gái. Sau khi công khai chuyện tình cảm, anh cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh cùng bạn gái mới trên mạng xã hội. Với những lời đầy tình cảm dành cho bạn gái, nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người ghen tỵ vì ở tuổi 60 mà vẫn thấy anh vui vẻ như đang hồi xuân.  

Trên trang cá nhân Facebook, NSƯT Chí Trung thường xuyên chia sẻ hình ảnh an nhiên, đi du lịch cùng bạn gái. Thời gian gần đây, nghệ sĩ quay trở lại màn ảnh và gây chú ý với vai diễn ông Phúc trong 'Thông gia ngõ hẹp'.

Tuổi 60 của NSƯT Chí Trung: Ít tham vọng, hồi xuân bên bạn gái - 9

Sự trở lại của NSƯT Chí Trung trên màn ảnh khiến khán giả vô cùng thích thú. Ảnh: FBNV. 

Nói về cơ duyên đến với vai diễn, NSƯT Chí Trung tiết lộ, khi bắt đầu nghỉ hưu thì nhận được lời mời của đạo diễn Trịnh Lê Phong vào vai ông Phúc trong 'Thông gia ngõ hẹp. Anh nói, bản thân tham gia phim chỉ vì vui và vì quý mến đạo diễn Trịnh Lê Phong.

#Chí Trung #NSƯT Chí Trung #NSƯT Chí Trung và bạn gái #Bạn gái Chí Trung #bạn gái của NSƯT Chí Trung
Nguồn: http://daidoanket.vn/tuoi-60-cua-nsut-chi-trung-it-tham-vong-hoi-xuan-ben-ban-gai-5696812.html
Theo Thảo Vy/daidoanket.vn
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong đã chạm... Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc... Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý... Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong đã chạm đáy và anh đang phải... Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong...
04/10/2022 07:29
Dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức chia tay nhưng cư dân... Dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức... Dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức chia... Dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức chia tay nhưng cư dân mạng phát hiện ra cô vẫn... Dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức chia tay nhưng...
03/10/2022 21:29
Cả Vân và Khải đều rơi vào tay lão Phi. Muốn có được sự tự do, bình yên, Khải phải giúp lão Phi buôn... Cả Vân và Khải đều rơi vào tay lão Phi. Muốn có được sự tự do, bình yên, Khải... Cả Vân và Khải đều rơi vào tay lão Phi. Muốn có được sự tự do, bình yên, Khải phải... Cả Vân và Khải đều rơi vào tay lão Phi. Muốn có được sự tự do, bình yên, Khải phải giúp lão Phi buôn hàng trắng. Cả Vân và Khải đều rơi vào tay lão Phi. Muốn có được sự tự do, bình yên, Khải phải giúp lão...
03/10/2022 15:29
Gần một năm nắm tay nhau ra về tại 'Tỏ tình hoàn mỹ', cặp đôi Vũ Thịnh - Fanny tung mini album đầu tiên... Gần một năm nắm tay nhau ra về tại 'Tỏ tình hoàn mỹ', cặp đôi Vũ Thịnh - Fanny... Gần một năm nắm tay nhau ra về tại 'Tỏ tình hoàn mỹ', cặp đôi Vũ Thịnh - Fanny tung... Gần một năm nắm tay nhau ra về tại 'Tỏ tình hoàn mỹ', cặp đôi Vũ Thịnh - Fanny tung mini album đầu tiên đánh dấu chặng đường... Gần một năm nắm tay nhau ra về tại 'Tỏ tình hoàn mỹ', cặp đôi Vũ Thịnh - Fanny tung mini album...
03/10/2022 11:30
Vốn nổi tiếng là "MC mát tay" của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần... Vốn nổi tiếng là "MC mát tay" của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung... Vốn nổi tiếng là "MC mát tay" của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung... Vốn nổi tiếng là "MC mát tay" của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4... Vốn nổi tiếng là "MC mát tay" của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm...
02/10/2022 17:30
Ngay sau khi trận chung kết năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 kết thúc, ban tổ chức đã... Ngay sau khi trận chung kết năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 kết... Ngay sau khi trận chung kết năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 kết... Ngay sau khi trận chung kết năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 kết thúc, ban tổ chức đã đưa ra thông báo đính... Ngay sau khi trận chung kết năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 kết thúc, ban tổ...
02/10/2022 15:29
Chia sẻ của "Hoàng tử một mí xứ Hàn" khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Chia sẻ của "Hoàng tử một mí xứ Hàn" khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất... Chia sẻ của "Hoàng tử một mí xứ Hàn" khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất... Chia sẻ của "Hoàng tử một mí xứ Hàn" khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Chia sẻ của "Hoàng tử một mí xứ Hàn" khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.
02/10/2022 11:29
Là một trong những người hâm mộ chương trình Olympia từ những ngày đầu tiên phát sóng, NTK Đỗ Vân Trí... Là một trong những người hâm mộ chương trình Olympia từ những ngày đầu tiên phát... Là một trong những người hâm mộ chương trình Olympia từ những ngày đầu tiên phát... Là một trong những người hâm mộ chương trình Olympia từ những ngày đầu tiên phát sóng, NTK Đỗ Vân Trí đã tự tay chế tác chiếc... Là một trong những người hâm mộ chương trình Olympia từ những ngày đầu tiên phát sóng, NTK...
02/10/2022 05:29
Ba gương mặt đẹp 'Không góc chết' của Hàn Quốc cùng nhau hợp tác trong dự án mới chuyển thể từ truyện... Ba gương mặt đẹp 'Không góc chết' của Hàn Quốc cùng nhau hợp tác trong dự án mới... Ba gương mặt đẹp 'Không góc chết' của Hàn Quốc cùng nhau hợp tác trong dự án mới... Ba gương mặt đẹp 'Không góc chết' của Hàn Quốc cùng nhau hợp tác trong dự án mới chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng 'The... Ba gương mặt đẹp 'Không góc chết' của Hàn Quốc cùng nhau hợp tác trong dự án mới chuyển thể từ...
01/10/2022 17:29
Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ và hoành tráng. Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ và hoành tráng. Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ và hoành tráng. Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ và hoành tráng. Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ và hoành tráng.
01/10/2022 13:29
Giải trí
Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” toàn quốc mùa... Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên... Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên... Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” toàn quốc mùa 3 năm 2022. Qua đó, bé... Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí”...
13/09/2022 14:06
Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV hiện nay. Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV... Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV... Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV hiện nay. Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV hiện nay.
05/09/2022 18:22
Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm... Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm mộ... Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho...
04/09/2022 18:20
“Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham gia "Đấu trường siêu... “Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham... “Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham... “Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham gia "Đấu trường siêu Việt", mong muốn chinh... “Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham gia "Đấu...
03/09/2022 18:21
Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được chọn trình diễn tại... Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được... Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được... Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được chọn trình diễn tại buổi hòa nhạc quốc gia... Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được chọn trình...
03/09/2022 08:52
Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại. Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình... Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức... Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại. Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện...
02/09/2022 05:23
Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp. Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp. Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp. Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp. Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp.
31/08/2022 20:20
Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh? Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh? Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh? Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh? Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh?
30/08/2022 20:21
Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động bằng điều ý nghĩa này. Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động... Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động... Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động bằng điều ý nghĩa này. Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động bằng điều ý...
30/08/2022 15:04
Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp. Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp. Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp. Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp. Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp.
29/08/2022 05:23
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer