Trương Hàn dính cảnh quay 'thô thiển', dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường

19/09/2022 17:29:45

Trong lúc Trương Hàn bị chỉ trích vì những cảnh quay thiếu tế nhị, được cho là quấy rối bạn diễn trong "Các quý ông khu Đông Bát", cư dân mạng nhanh chóng điểm tên các nữ diễn viên từng bị quấy rối trên phim trường.

Tin liên quan

Sohu đưa tin, Trương Hàn gần đây đang rất được yêu thích nhờ bộ phim truyền hình mới 'Các quý ông khu Đông Bát' do anh đầu tư, viết kịch bản và diễn xuất. Tuy nhiên, một cảnh trong phim khiến cư dân mạng thấy vô cùng phản cảm khi Trương Hàn bị nghi mượn cảnh quay để quấy rối bạn diễn nữ.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 2

Trương Hàn và bạn diễn Vương Hiểu Thần trong phim 'Các quý ông khu Đông Bát'.

Đánh giá về cảnh quay Trương Hàn ôm nữ chính Vương Hiểu Thần, cư dân mạng cho rằng hành động này có vẻ hơi cố ý, nam diễn viên cố tình sờ vào bộ phận nhạy cảm của nữ chính một lúc, sau đó liền đè xuống. Rõ ràng là Trương Hàn cũng biết rằng hành động này là không phù hợp.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 3

Sau khi cảnh phim này gây ra tranh cãi lớn trên mạng, nó đã nhanh chóng bị xóa đi.

Ngoài ra, trong bộ phim cũng có một số cảnh hôn, đều là những cảnh được thực hiện thật, và được Trương Hàn thực hiện rất táo bạo.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 4

Trước lùm xùm cảnh quay của Trương Hàn, cư dân mạng đã điểm lại những vụ việc từng bị cho là quấy rối trên phim trường.

Trong 'Hoàn Châu Cách Cách', Châu Kiệt và Lâm Tâm Như cũng có một cảnh hôn rất táo bạo và nam diễn viên đã đưa lưỡi vào miệng bạn diễn.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 5

Việc Châu Kiệt thè lưỡi rõ ràng khiến Lâm Tâm Như cảm thấy khó chịu nên sau đó cô đã lên một chương trình tạp kỹ và tiết lộ đây là cảnh hôn đầu tiên của mình.

Châu Kiệt từng phản hồi về cảnh quay này, cho rằng anh hôn nghiêm túc như vậy vì không hôn thật thì không qua được, đạo diễn sẽ không cho qua nếu cảnh quay quá giả tạo.

Thậm chí nhiều năm sau, Châu Kiệt còn đăng đàn phản pháo và hỏi rằng: 'Tại sao cô ấy không phản kháng ngay tại chỗ?'.

Trong bộ phim nổi tiếng 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên', Châu Kiệt cũng bị cho là quấy rối diễn viên nữ. Trong cảnh đỡ bạn diễn, Châu Kiệt đã chạm vào bộ phận nhạy cảm của nữ diễn viên.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 6

Năm 2006, khi đang quay 'Thần điêu đại hiệp', Lưu Diệc Phi từng bị một nam diễn viên quần chúng lợi dụng đám đông để sàm sỡ vòng một. Hành vi quấy rối này bị chỉ trích gay gắt và fan của Lưu Diệc Phi đã yêu cầu đoàn làm phim phải xử lí tình trạng này thật nghiêm.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 7

Trong 'Sở Kiều truyện' Triệu Lệ Dĩnh cũng từng bị diễn viên quần chúng động chạm vòng một. Đây là phân đoạn khi nhân vật Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) bị lạc vào trận săn người. Do các diễn viên đang trong cảnh quay nên không rõ hành động này là cố ý hay vô tình.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 8

Nam diễn viên Lưu Nhuận Nam có hành động bị cho là lợi dụng sàm sỡ Ngu Thư Hân, đặt tay lên vòng 1 nhạy cảm trong show truyền hình Grade One.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 9

Trong 'Cô chủ xinh đẹp của tôi', khi Cảnh Điềm mặc váy ngắn, hở cả đùi và chân, vị đạo diễn lại thị phạm diễn xuất bằng cách quỳ xuống đất, bàn tay chạm lấy chân cô ấy. Hành động này gây tranh cãi lớn từ khán giả, nhiều người cho rằng đây là hành vi sàm sỡ và đáng phải lên án.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 10

Trên sân khấu của show 'Sự ra đời của một diễn viên', Lăng Tiêu Túc cũng được cho là cố tình động chạm vào bộ phận nhạy cảm của Lam Doanh Oánh.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 11

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 12

Thậm chí không phải là một lần, mà trong show này, một số lần Lăng Tiêu Túc cũng được cho là cố tình lợi dụng cảnh quay để quấy rối bạn diễn Lam Doanh Oánh.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 13

Trước khi Tần Lam nổi đình nổi đám với 'Diên Hi Công Lược', cô từng xuất hiện trong show 'Crossover Comedy King' và thực hiện một clip 'Crossing Guandong'. Có một cảnh cô bị côn đồ gạ gẫm và đã bị bạn diễn nam quấy rối.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 14

Ở tình tiết tiếp theo, Tần Lam tát đối phương 2 cái, không biết cảnh tát này có trong kịch bản hay do Tần Lam quá phẫn nộ với hành động phản cảm của bạn diễn nên đã cho nam diễn viên ăn 'bánh tát'.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 15

Khi Hoàng Hiên và Dương Mịch quay 'Người phiên dịch', có một cảnh Hoàng Hiên cõng Dương Mịch về, trong cảnh quay, anh đã nhân cơ hội vuốt ve đùi của Dương Mịch. 

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 16

Huỳnh Lỗi khi ghi hình 'Thử thách cực hạn' cần hoàn thành nhiệm vụ tìm nhân viên, sau khi tìm được nam nghệ sĩ đã từ từ tiến lại ôm lấy nữ nhân viên, nếu cô gái không chặn lại thì chắc Huỳnh Lỗi đã chạm vào phần nhạy cảm của cô.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 17

Khi Mã Cảnh Đào và Lưu Gia Linh cùng nhau tham gia một chương trình. Mã Cảnh Đảo đã quá nhiệt tình, cưỡng hôn Lưu Gia Linh. Trước đó, Mã Cảnh Đào cũng bị tố thường xuyên hôn khách mời nữ trong các chương trình, trong đó có Ninh Tịnh, Châu Hải My…

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 18

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 19

Còn rất nhiều trường hợp các nữ diễn viên bị quấy rối trên phim trường nhưng họ thường chọn im lặng, hoặc sau đấy mới nói ra, ít ai có thể phản ứng mạnh mẽ được như Tần Lam. Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho Tần Lam, cho rằng không thể dung túng những hành động thái quá của các nam diễn viên có hành vi quấy rối bạn diễn.

Trương Hàn dính cảnh quay thô thiển, dân mạng đào lại các vụ quấy rối trên phim trường - 20

Blase Loan Loan ‘quay xe’ và nghi vấn Lý Dịch Phong có kim chủ ‘khủng’ đứng sau Sohu đưa tin, hôm nay, Blase Loan Loan đăng đàn nói rằng tất cả những thông tin trước kia dưới danh nghĩa cô đều là giả mạo. Thực hư vấn đề này như thế nào?

#Trương Hàn
Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/truong-han-dinh-canh-quay-tho-thien-cdm-dao-lai-cac-vu-quay-roi-nu-dien-vien-5000206.html
Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở cổng bán vé vào lúc... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính...
04/10/2022 05:30
Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở... Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac... Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac... Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở Argentina vì đánh gãy tay săn... Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị...
03/10/2022 19:29
Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai Vũ. Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai... Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai... Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai Vũ. Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai Vũ.
03/10/2022 15:29
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày sinh nhật thứ 51 của... Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày... Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày... Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày sinh nhật thứ 51 của mình. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày sinh nhật...
03/10/2022 11:29
Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và đang hướng tới việc... Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và... Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và... Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và đang hướng tới việc đổi mới tác phẩm kinh... Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và đang hướng...
02/10/2022 17:29
Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm tự hào của ngôi... Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm... Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm... Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm tự hào của ngôi trường trên miền đất cổ Thái... Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm tự hào của...
02/10/2022 13:29
Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV News xem những hình... Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV... Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV... Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV News xem những hình ảnh nóng hổi nhất được... Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV News xem...
02/10/2022 09:30
Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It Coincidence'. Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It... Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It... Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It Coincidence'. Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It Coincidence'.
01/10/2022 19:29
Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng nghiệp ngậm ngùi nói lời... Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng... Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng nghiệp... Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng nghiệp ngậm ngùi nói lời chia tay với VTV6 và Ban... Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng nghiệp ngậm ngùi...
01/10/2022 15:30
Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì gian lận tài chính,... Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù... Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì... Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì gian lận tài chính, diễn viên Park Min... Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì gian lận...
01/10/2022 11:30
Ca nhạc - MTV
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở cổng bán vé vào lúc... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính...
04/10/2022 05:30
Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang. Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ... Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà... Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang. Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo...
02/10/2022 09:29
Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải bước trên thảm đỏ, anh... Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải... Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải... Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải bước trên thảm đỏ, anh đã được giới truyền... Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải bước trên...
30/09/2022 11:30
Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu mến. Giờ đây sau 15 năm... Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu... Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu... Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu mến. Giờ đây sau 15 năm hoạt động nghệ thuật,... Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu mến. Giờ đây...
27/09/2022 21:30
Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh thuộc dòng nhạc Dân... Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh... Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh... Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh thuộc dòng nhạc Dân gian. Trong khi đó, mỗi... Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh thuộc dòng...
25/09/2022 21:30
Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ.
24/09/2022 23:30
Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc đa dạng,... Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong... Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong... Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc đa dạng, phong phú hơn của bản... Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc...
23/09/2022 11:31
Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay Fearless, nhóm nhạc nữ thế hệ... Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay... Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay Fearless,... Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay Fearless, nhóm nhạc nữ thế hệ mới Le Sserafim đã sẵn... Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay Fearless, nhóm nhạc...
21/09/2022 11:30
Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five nhận được lời khen... Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five... Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five... Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five nhận được lời khen của giám khảo nhưng khán... Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five nhận được...
19/09/2022 17:30
Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300 triệu lượt xem trên... Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300... Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300 triệu... Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube vào thứ Sáu. Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300 triệu lượt xem...
18/09/2022 15:29
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer