Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì 'kiêu ngạo và tham lam'

30/08/2022 09:30:19

Là một trong những gương mặt diễn viên phim truyền hình nổi tiếng hiện tại, ít ai biết rằng Thu Quỳnh từng có thời gian trượt dài trong thất bại với hơn 1 lần muốn bỏ nghề

Tin liên quan

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 2

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật - mẹ là diễn viên của đoàn kịch Tổng cục chính trị, bố là diễn viên múa Quân khu 1, từ khi chưa tốt nghiệp THPT, Thu Quỳnh đã nghĩ sau này mình sẽ làm diễn viên. Nữ diễn viên còn giữ cuốn lưu bút năm lớp 9 với lời chúc Thu Quỳnh thành công khi trở thành diễn viên mà các bạn viết tặng.

Ban đầu Thu Quỳnh nghĩ con đường của mình trải hoa hồng, bởi giai đoạn đầu tiên trong sự nghiệp rất thuận lợi. Với ước mơ từ rất sớm như thế, Thu Quỳnh đỗ Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Năm thứ nhất đại học, cô đã có vai diễn phim truyền hình phim Nhà có nhiều cửa sổ. Hết năm thứ nhất đại học, cô được NSND Lê Khanh mời tham gia vở tốt nghiệp đạo diễn sân khấu của cô Khanh. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ với một vở diễn dài là vinh dự và cơ hội lớn với một sinh viên như Thu Quỳnh. Nhưng sau đó có khoảng thời gian, Thu Quỳnh quyết định phải dừng lại phim truyền hình.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 3

'Năm thứ 3 đại học, tôi nhận lời mời cùng một lúc 2 vai phim truyền hình. Với tham vọng của tuổi trẻ, tôi nhận cả 2 vai cùng một thời điểm. Tôi rất chăm chỉ - vừa đi học, vừa đi quay cả 2 phim. Sau thời điểm đó, tôi thấy mình chăm chỉ mà kết quả nhận được không như mong muốn. Khi phim lên sóng, tôi nhận thấy chất lượng cả hai vai đều không tốt. Việc học sau thời điểm đó cũng lao đao vì tôi không thể đảm bảo số tiết.

Lúc đó với sự kiêu ngạo của bản thân, tôi nghĩ mình sẽ làm tốt. Sau sự lựa chọn tham lam như vậy, tôi ngã ngựa. Rồi đi trượt khá dài trong khoảng 3 năm. Đến khi đủ trưởng thành, ra trường về Nhà hát Tuổi trẻ làm việc, tôi nhận ra mình còn quá non nớt, còn quá nhiều thứ cần phải học để bổ sung, trau dồi thêm kiến thức, mình chưa là gì cả. Vì thế, tôi nghĩ mình nên dừng lại, chỉ nên chọn một thứ thôi, bồi dưỡng cái gốc của mình trước và tôi chọn sân khấu' - nữ diễn viên bộc bạch.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 4

'Có lúc thất bại, tôi cảm thấy mình yêu công việc lắm nhưng hình như không có khả năng. Tôi đã nghĩ đến bỏ nghề. Không phải chỉ một lần!' - Thu Quỳnh bộc bạch.

Khi Thu Quỳnh quyết định bỏ nghề. Cảm giác đầu tiên là đau lòng, như bị bóp nghẹt trái tim. Cô nhớ sân khấu đến da diết, thèm cảm giác đứng trên sân khấu, thèm tiếng vỗ tay của khán giả, thèm hấp thụ năng lượng từ đó... Cô từng quyết liệt đến mức nghĩ sẽ dừng lại nghề diễn, tìm học bổng đi nước ngoài, 'thà đau một lần'.

Và cô đã đến gặp thầy chủ nhiệm để nói về ý định của mình. Trong đầu mong thầy khuyên ở lại nhưng Thu Quỳnh không ngờ thầy bảo tốt quá, 'nếu mà đi được thì đi luôn'. Lúc đó Thu Quỳnh sốc và thất vọng. Cô tự hỏi 'thầy nói như vậy, có nghĩa là mình không có năng lực thật à?'. Cô đã khóc nguyên một buổi chiều hôm đó. Rồi cũng từ thời điểm ấy, nữ diễn viên nhận ra đúng là mình rất yêu sân khấu. Đây là con đường mà mình phải dành toàn bộ trái tim, sự nỗ lực, cố gắng để cống hiến.

Đến thời điểm này, ở độ bắt đầu chín và đã có những học viên đầu tiên, Thu Quỳnh nhận ra nghề này phải trau dồi thật chắc chắn thì mới có thể đi được xa.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 5

Được đào tạo diễn viên kịch nên thời gian đầu Thu Quỳnh cũng gặp không ít khó khăn khi đóng phim truyền hình như: phải tiết chế âm lượng lời thoại, hình thể... Theo cô, đó cũng là một trong những lý do khiến cô thất bại trong hai vai diễn phim truyền hình ở năm thứ 3 đại học.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 6

Thu Quỳnh trên sân khấu.

So sánh giữa diễn trên sân khấu và đóng phim truyền hình, Thu Quỳnh cho biết, sự trải nghiệm ở sân khấu và phim truyền hình khác nhau rất nhiều. Trên sân khấu, diễn viên có khán giả ở dưới tương tác trực tiếp về cảm xúc, tạo phản ứng hóa học rất cao. 'Diễn viên hay nói với nhau trên sân khấu như có ma lực lớn. Cảm giác đó vô cùng tuyệt vời, ai trải qua cảm giác đó rồi, rất khó bỏ' - nữ diễn viên chia sẻ.

Tình yêu đó càng ngày càng lớn hơn khiến Thu Quỳnh cảm thấy khát khao được cống hiến sức khỏe, sức trẻ, kinh nghiệm cho sân khấu. Nữ diễn viên còn nhớ, thuở ban đầu có lần xem 'đàn chị' - diễn viên Ngọc Huyền, Tú Oanh khi ấy hơn 40 tuổi nhưng lại vào vai trẻ con, đóng rất ngọt. Cô ngạc nhiên tự hỏi 'Tại sao các chị lại làm được như vậy? Mình cũng muốn'. Và đó chính là lúc Thu Quỳnh nhận ra mình hãy ở đây - trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ. Ở đây, cô sẽ có cơ hội làm tất cả những thứ mà mình đang muốn.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 7

Thu Quỳnh và các đồng nghiệp trong một vở diễn trên sân khấu.

Theo Thu Quỳnh, một điểm khác biệt nữa giữa sân khấu và phim truyền hình là biểu hiện trên gương mặt - đây là yếu tố tiếp xúc trực tiếp và nhanh nhất tới khán giả. Cô cho rằng, ngoài cơ mặt phải linh hoạt, đôi mắt là quan trọng nhất.

Sở hữu nhiều vai diễn 'để đời' như My sói trong Quỳnh búp bê, Huệ trong Về nhà đi con, Thy trong Hương vị tình thân..., Thu Quỳnh cho biết nhân vật nào cũng có một chút Thu Quỳnh trong đó. Cô không mang tất cả con người Thu Quỳnh vào một vai diễn nào cả, tránh mình bị là mình, chứ không còn là nhân vật.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 8

Một số vai diễn phim truyền hình của Thu Quỳnh.

Trải qua hơn 10 năm trong nghề, Thu Quỳnh dùng từ 'tuyệt vời' khi nói về nghề diễn viên. Cô được thỏa mãn đam mê, được là chính mình. 'Chỉ số hạnh phúc của tôi khi được làm diễn viên rất cao. Không phải ai cũng biết bản thân đam mê cái gì, không phải ai biết mình đam mê cái gì cũng được làm công việc đúng đam mê đó. Trong khi, tôi được làm việc đúng đam mê đó. Đó là quá hạnh phúc rồi, tôi không mong gì hơn' - nữ diễn viên bày tỏ.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 9

Nhắc về kỷ niệm thi Hoa hậu Việt Nam, Thu Quỳnh cho biết cô từng vào top 30 đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008. Năm đó, cô 20 tuổi, cao 1,66m. Lý do đi thi vì 'bỗng nhiên một ngày, tôi thấy mình cần có sự thay đổi, có dấu mốc trong tuổi trẻ của mình. Tôi quyết định xách vali lên và đi, không có sự chuẩn bị bài bản nào. Tôi cũng không tham vọng được giải chỉ mong có trải nghiệm, rời xa vòng tay bố mẹ để tập trung, luyện tập cùng các thí sinh'.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 10

Thu Quỳnh rạng ngời hạnh phúc khi nhắc tới điểm tựa lớn nhất của mình chính là gia đình: 'Tôi có vòng tay của bố mẹ, bây giờ có cả vòng tay của con trai nữa'. Trên con đường sự nghiệp, cô nói luôn có 3 khán giả trung thành, trong đó, khán giả khó tính nhất là bố, rồi đến mẹ và con trai. Những lời nhận xét của mọi người là nguồn năng lượng rất lớn cho nữ diễn viên. Bố mẹ không chỉ xem phim truyền hình, mà còn là khán giả đầu tiên mỗi khi cô ra một vai diễn mới trên sân khấu. Bố mẹ cũng thường xuyên góp ý, hỗ trợ cô rất nhiều.

Thu Quỳnh tiết lộ 3 năm trượt dài vì kiêu ngạo và tham lam - 11

Nữ diễn viên hạnh phúc khi luôn chăm sóc và đồng hành với con.

Khi có ngày nghỉ, Thu Quỳnh thường đưa bố mẹ và con đi chơi. Thời gian biểu của diễn viên không cố định nên cô luôn tận dụng tất cả thời gian có thể để đi chơi bóng rổ, chơi thể thao với con. Dù bận rộn nhưng bà mẹ một con hạnh phúc vì vẫn được ôm con ngủ, chăm sóc con, sáng ngủ dậy được thơm con, trao cho con năng lượng tích cực...

Nội dung khai thác từ chương trình Lời tự sự

#Thu Quỳnh #diễn viên Thu Quỳnh
Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/thu-quynh-tiet-lo-3-nam-truot-dai-vi-kieu-ngao-va-tham-lam-20220823112542431.htm
Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở cổng bán vé vào lúc... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính...
04/10/2022 05:30
Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở... Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac... Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac... Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở Argentina vì đánh gãy tay săn... Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị...
03/10/2022 19:29
Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai Vũ. Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai... Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai... Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai Vũ. Chủ sở hữu lô đất mà công an đang điều tra chính là của công ty bố vợ tương lai Vũ.
03/10/2022 15:29
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày sinh nhật thứ 51 của... Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày... Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày... Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày sinh nhật thứ 51 của mình. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày sinh nhật...
03/10/2022 11:29
Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và đang hướng tới việc... Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và... Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và... Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và đang hướng tới việc đổi mới tác phẩm kinh... Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và đang hướng...
02/10/2022 17:29
Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm tự hào của ngôi... Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm... Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm... Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm tự hào của ngôi trường trên miền đất cổ Thái... Trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2022, Đặng Nguyên Vũ trở thành niềm tự hào của...
02/10/2022 13:29
Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV News xem những hình... Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV... Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV... Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV News xem những hình ảnh nóng hổi nhất được... Trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 sắp diễn ra, hãy cùng VTV News xem...
02/10/2022 09:30
Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It Coincidence'. Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It... Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It... Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It Coincidence'. Vắng bóng hơn 1 năm, Kim So Hyun đánh dấu sự trở lại qua bộ phim 'Is It Coincidence'.
01/10/2022 19:29
Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng nghiệp ngậm ngùi nói lời... Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng... Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng nghiệp... Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng nghiệp ngậm ngùi nói lời chia tay với VTV6 và Ban... Trước thông tin VTV6 ngừng hoạt động sau 15 năm, MC Mù Tạt cùng nhiều đồng nghiệp ngậm ngùi...
01/10/2022 15:30
Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì gian lận tài chính,... Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù... Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì... Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì gian lận tài chính, diễn viên Park Min... Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì gian lận...
01/10/2022 11:30
Ca nhạc - MTV
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở cổng bán vé vào lúc... Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính...
04/10/2022 05:30
Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang. Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ... Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà... Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang. Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo...
02/10/2022 09:29
Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải bước trên thảm đỏ, anh... Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải... Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải... Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải bước trên thảm đỏ, anh đã được giới truyền... Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải bước trên...
30/09/2022 11:30
Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu mến. Giờ đây sau 15 năm... Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu... Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu... Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu mến. Giờ đây sau 15 năm hoạt động nghệ thuật,... Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả yêu mến. Giờ đây...
27/09/2022 21:30
Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh thuộc dòng nhạc Dân... Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh... Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh... Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh thuộc dòng nhạc Dân gian. Trong khi đó, mỗi... Trong top 5 Thí sinh được yêu thích nhất bình chọn trên VTVGo, có tới 3 thí sinh thuộc dòng...
25/09/2022 21:30
Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ.
24/09/2022 23:30
Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc đa dạng,... Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong... Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong... Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc đa dạng, phong phú hơn của bản... Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc...
23/09/2022 11:31
Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay Fearless, nhóm nhạc nữ thế hệ... Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay... Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay Fearless,... Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay Fearless, nhóm nhạc nữ thế hệ mới Le Sserafim đã sẵn... Sau chiến thắng vang dội và được công chúng yêu thích nhờ album đầu tay Fearless, nhóm nhạc...
21/09/2022 11:30
Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five nhận được lời khen... Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five... Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five... Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five nhận được lời khen của giám khảo nhưng khán... Quyết định làm mới hit 'Đôi mi em đang u sầu' của Đông Nhi, tân binh Vote for five nhận được...
19/09/2022 17:30
Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300 triệu lượt xem trên... Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300... Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300 triệu... Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube vào thứ Sáu. Theo YG Entertainment, video âm nhạc cho "Pink Venom" của Blackpink đã đạt 300 triệu lượt xem...
18/09/2022 15:29
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer