Phoenix Property: Kiên định với mục tiêu giữa "cơn bão” thị trường đầy bất ổn

30/08/2022 17:15:16

Phoenix Property: Kiên định với mục tiêu giữa "cơn bão” thị trường đầy bất ổn

Tin liên quan

Ra đời tại London (Vương quốc Anh), International Property Awards (IPA) là giải thưởng quốc tế thường niên danh giá trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu, được minh chứng và công nhận qua 30 năm lịch sử tồn tại và phát triển với sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi, dự án lớn. Và Phoenix Property là đơn vị có “tuổi đời” khá trẻ được vinh danh tại đấu trường quốc tế. Điều này minh chứng cho năng lực, uy tín và đóng góp của Phoenix Property trong lĩnh vực tư vấn BĐS, khi lần lượt vượt qua được nhiều vòng kiểm định khắt khe đến từ hội đồng 100 giám khảo độc lập, cũng là các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về đa lĩnh vực.

Cùng trò chuyện với bà Đậu Thị Như Linh – Phó Tổng giám đốc Phoenix Property để có thêm góc nhìn đa chiều về lĩnh vực tư vấn Bất động sản cũng cũng như định hướng của doanh nghiệp này trong thời gian tới.

Chào bà, đầu tiên chúc mừng Phoenix Property đã vinh dự được đề cử "Đơn vị Tư vấn Bất động sản tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương và Đơn vị Tư vấn Marketing tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương" năm 2022. Cảm xúc của Bà cũng như tập thể Phoenix Property khi dành được chiến thắng này là gì?

Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được kết quả từ Giải thưởng International Property Awards (IPA). Chiến thắng này vừa là động lực, vừa là cơ hội để chúng tôi thấu hiểu kỳ vọng của thị trường đối với các đơn vị tư vấn bất động sản, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản cao cấp, để chúng tôi vững tin phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong hành trình mang đến cho khách hàng giải pháp phân phối, giải pháp truyền thông marketing thiết thực và hiệu quả nhất.

Đối với một doanh nghiệp, 3 năm thành lập mới là chặng đường bắt đầu nếu không muốn nói là “non trẻ”. Nhưng Phoenix Property vẫn lựa chọn International Property Awards (IPA) – 1 trong những giải thưởng danh giá và khắt khe nhất trong lĩnh vực BĐS để thi đấu. Bà có nghĩ cuộc thi này hơi “quá sức” đối với Phoenix Property?

Được thành lập bởi những nhân sự chủ chốt là các chuyên gia có tiếng trên thị trường – những người giữ vai trò đầu não của vô số các dự án nổi bật tại Việt Nam trong thời gian qua như Vinhomes Gardenia, Sun Grand City Thuỵ Khuê và Ancora, Sun Premier Village Phú Quốc; Sun Premier Village Primavera…, có thể nói 3 năm kinh nghiệm của Phoenix Property là sự đúc rút và nâng cấp của 10 – 15 năm kinh nghiệm mỗi người trải qua những thời kỳ sôi động nhất của thị trường, từ cuộc khủng hoảng 2009 cho tới giai đoạn “trăng mật” 2013 – 2017, thời kỳ nâng cấp về “chất” mạnh mẽ với sự xuất hiện của phân khúc hạng sang và đột biến về giá trong 4 năm gần đây. Bởi vậy, tham dự cuộc thi lần này, đối với chúng tôi không có khái niệm “quá sức”.

Tại Việt Nam và xa hơn nữa là trên toàn cầu, BĐS vẫn luôn là sản phẩm “truyền thống”, một sân chơi có quy mô lớn và một cuộc chơi lớn không chỉ đòi hỏi bản lĩnh và tham vọng bứt phá mà cần hơn cả là tầm nhìn xa chú trọng phát triển những giá trị bền vững thì mới có thể đem lại cú huých biến đổi về “chất” cần thiết.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, hay tại chính cuộc thi này, chúng tôi không đặt mục tiêu đơn thuần phải dõng dạc “Phoenix Property là ai?” và “Phoenix Property có gì?” mà mong muốn góp phần hoàn thiện thị trường minh bạch, bền vững, nâng tầm sản phẩm BĐS trong nước và thông qua đó hoàn thiện chính năng lực bản thân mình theo hướng chú trọng những giá trị cốt lõi “vị nhân sinh”. Và chiến thắng lần này của Phoenix Property chính là bước đệm tiếp theo trong hành trình theo đuổi những giá trị bền vững của chúng tôi.

Phoenix Property: Kiên định với mục tiêu giữa cơn bão” thị trường đầy bất ổn - 1

Bà Đậu Thị Như Linh - Phó TGĐ Phoenix Property chia sẻ trong buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty.

Bất động sản siêu cao cấp có thể nói là lĩnh vực “khó”, nhiều cạnh tranh. Nhưng tại sao Phoenix Property lại lựa chọn để trở thành kim chỉ nam cho con đường phát triển của mình?

Khác với các doanh nghiệp khác thường lựa chọn tư vấn các sản phẩm BĐS từ trung tới cao cấp, Phoenix Property chọn khởi đầu bằng phân khúc BĐS siêu sang, nâng cấp từ phân khúc cao cấp nơi mà chúng tôi đã khá “nhuyễn tay”. “Sân chơi” này không phải lúc nào cũng được các Chủ đầu tư lựa chọn do dòng sản phẩm siêu sang thường kén khách và đòi hỏi vô cùng nhiều sự sáng tạo, tiền bạc và cả tâm huyết… nhưng một khi đã thành công thì kết quả rất xứng đáng, xét cả trên phương diện tài chính lẫn tinh thần. Lợi thế cạnh tranh của người dẫn đầu ở thị trường ngách này, tại thời điểm thị trường bắt đầu chín muồi thể hiện ở sự xuất hiện các Chủ đầu tư đủ “tâm” và “tầm” cũng như sự sẵn sàng của khách hàng, sẽ mang lại trái ngọt cho những người tham gia sớm, dù với tư cách nhà phát triển hay nhà đầu tư.

Việc nhận được sự tư vấn toàn diện, đồng bộ bao gồm giải pháp kinh doanh bất động sản “tất cả trong một” từ thiết kế sản phẩm, xây dựng cấu trúc pháp lý, đàm phán quản lý vận hành quốc tế, chiến lược thương hiệu cho đến quản lý kinh doanh… như Phoenix Property đang cung cấp là tối quan trọng nếu Chủ đầu tư có tham vọng phát triển bài bản các sản phẩm “chất” mang tính tiên phong. Mặt khác, khách hàng siêu sang là những nhà đầu tư lão luyện nhất, người tiêu dùng khó tính nhất nên chỉ bị thuyết phục khi nhìn thấy giá trị lâu dài, thực chất, bền vững trong sản phẩm. Đây cũng chính là điều thu hút chúng tôi mạnh dạn và quyết tâm với phân khúc này.

Hiện nay, Phoenix Property đang hợp tác với Chủ đầu tư KDI Holdings để tư vấn và quản lý độc quyền cho dự án Vega City Nha Trang và siêu dinh thự Gran Meliá Nha Trang với giá bán lên tới chục triệu USD/sản phẩm. Lý do Phoenix Property hợp tác cùng KDI Holdings là gì?

KDI Holdings là Chủ đầu tư với triết lý kinh doanh nhân văn – bền vững, luôn tự đặt cho mình mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng. Điều này hoàn toàn phù hợp với giá trị cốt lõi mà Phoenix Property xây dựng. Chúng tôi mong muốn song hành cùng KDI Holdings kiến tạo nên những nấc thang mới trong chuẩn mực về chất lượng của các sản phẩm bất động sản, góp phần nâng cao vị thế của thị trường bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế.

Có thể nói, việc trở thành đối tác chiến lược của KDI Holdings và dự án Vega City Nha Trang, Gran Meliá Nha Trang, chúng tôi không chỉ góp phần giới thiệu ra thị trường một sản phẩm BĐS siêu sang nhưng có đơn giá hợp lý, với những tiêu chuẩn khắt khe, nhiều cái “nhất” và ”lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam” mà còn cùng khách hàng định hình phong cách hưởng thụ giá trị của một cuộc sống đáng sống: tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam, chú trọng vào dịch vụ thượng hạng nhằm lưu lại những khoảnh khắc quý giá vượt qua ngưỡng cản của thời gian và tiền bạc. Với tôi, đó mới là sự xa xỉ đúng nghĩa và sự xa xỉ chính đáng.

Phoenix Property: Kiên định với mục tiêu giữa cơn bão” thị trường đầy bất ổn - 2

Gran Meliá Nha Trang - dự án tư dinh tỷ phú triệu đô làm nên tên tuổi của Phoenix Property.

Không chỉ là dự án trọng điểm tại khu vực phía Bắc Nha Trang mang đến sự thay đổi mạnh mẽ bộ mặt thành phố, tạo đà thu hút nhiều hơn nữa làn sóng đầu tư, du lịch, Vega City Nha Trang và Gran Meliá Nha Trang còn là dự án được đầu tư khủng với sự quy tụ của các đối tác quốc tế đình đám, có thể kể đến như tổng thầu Hyundai E&C, nhà hàng Michelin Hispania Nha Trang, nội thất Ý Minotti, 3 đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới là Accor Hotels, Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group.

Đầu tư vào các giá trị bền vững tạo nên chất lượng sản phẩm lâu dài, cũng như tìm được chai rượu ủ lâu hay món cổ vật quý – càng để lâu càng giá trị, là cách giúp các sản phẩm mà chúng tôi tư vấn đứng vững và không chịu nhiều ảnh hưởng từ sự biến động ngắn hạn của thị trường hiện nay. Bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza đã “cháy hàng” trong chưa đầy 9 tháng kể từ thời điểm ra mắt; và quần thể tư dinh tỷ phú Gran Meliá Nha Trang cũng chuẩn bị giới thiệu những sản phẩm cuối cùng.

Xin cảm ơn và chúc Phoenix Property ngày một phát triển rực rỡ!

Vega City Nha Trang trong Giải thưởng International Property Awards (IPA) vinh dự giành chiến thắng ở 04 đề cử quan trọng nhất khu vực Việt Nam, bao gồm Kiến trúc khách sạn tiêu biểu nhất (Hotel Architecture Award), Thiết kế và xây dựng khách sạn tiêu biểu nhất (New Hotel Construction & Design Award), Dự án nghỉ dưỡng tiêu biểu nhất (Leisure Development Award), và nổi bật nhất là Dự án phức hợp tiêu biểu nhất (Mixed Use Development Award).

#Phoenix Property: Kiên định với mục tiêu giữa “cơn bão” thị trường đầy bất ổn
Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/phoenix-property-kien-dinh-voi-muc-tieu-giua-con-bao-thi-truong-day-bat-on-1391724.ngn
(Nông thôn Việt).
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Tại nhà riêng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bị một người lạ đã dùng súng hơi, đạn bi bắn vào kính... Tại nhà riêng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bị một người lạ đã dùng súng hơi,... Tại nhà riêng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bị một người lạ đã dùng súng hơi,... Tại nhà riêng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bị một người lạ đã dùng súng hơi, đạn bi bắn vào kính phòng tập gym nhà anh... Tại nhà riêng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bị một người lạ đã dùng súng hơi, đạn bi bắn...
25/09/2022 11:30
Cuộc sống của nam diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn ở tuổi 50 'đủ đầy' dù đơn giản với niềm đam mê... Cuộc sống của nam diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn ở tuổi 50 'đủ đầy' dù đơn... Cuộc sống của nam diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn ở tuổi 50 'đủ đầy' dù đơn... Cuộc sống của nam diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn ở tuổi 50 'đủ đầy' dù đơn giản với niềm đam mê bất tận võ thuật,... Cuộc sống của nam diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn ở tuổi 50 'đủ đầy' dù đơn giản với...
25/09/2022 11:29
Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB Xa Thi Mạn luôn giữ được vóc dáng cân đối và sự trẻ trung dù đã bước... Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB Xa Thi Mạn luôn giữ được vóc dáng cân đối và sự... Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB Xa Thi Mạn luôn giữ được vóc dáng cân đối và sự trẻ... Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB Xa Thi Mạn luôn giữ được vóc dáng cân đối và sự trẻ trung dù đã bước sang tuổi 47. Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB Xa Thi Mạn luôn giữ được vóc dáng cân đối và sự trẻ trung dù...
24/09/2022 21:29
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk vừa tổ chức Đoàn kiểm tra hoạt động của Trung tâm Anh ngữ Apax... Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk vừa tổ chức Đoàn kiểm tra hoạt động của... Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk vừa tổ chức Đoàn kiểm tra hoạt động của... Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk vừa tổ chức Đoàn kiểm tra hoạt động của Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders, bước đầu phát... Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk vừa tổ chức Đoàn kiểm tra hoạt động của Trung tâm Anh...
24/09/2022 17:29
Dân tình mới đây phải trầm trồ xuýt xoa vì tạo hình các nhân vật của 'Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương' quá đẹp... Dân tình mới đây phải trầm trồ xuýt xoa vì tạo hình các nhân vật của 'Hồ Yêu Tiểu... Dân tình mới đây phải trầm trồ xuýt xoa vì tạo hình các nhân vật của 'Hồ Yêu Tiểu... Dân tình mới đây phải trầm trồ xuýt xoa vì tạo hình các nhân vật của 'Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương' quá đẹp mắt. Thế nhưng,fan của... Dân tình mới đây phải trầm trồ xuýt xoa vì tạo hình các nhân vật của 'Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương'...
24/09/2022 09:29
Ngày 23/9/2022, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 1122/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương thành... Ngày 23/9/2022, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 1122/QĐ-TTg phê... Ngày 23/9/2022, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 1122/QĐ-TTg phê duyệt... Ngày 23/9/2022, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 1122/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương thành lập Trường Đại học Khoa... Ngày 23/9/2022, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 1122/QĐ-TTg phê duyệt chủ...
23/09/2022 21:29
Không muốn bị mẹ chồng phát hiện có mặt ở homestay, bà Nhật phải chui vào tủ quần áo để trốn. Không muốn bị mẹ chồng phát hiện có mặt ở homestay, bà Nhật phải chui vào tủ... Không muốn bị mẹ chồng phát hiện có mặt ở homestay, bà Nhật phải chui vào tủ quần... Không muốn bị mẹ chồng phát hiện có mặt ở homestay, bà Nhật phải chui vào tủ quần áo để trốn. Không muốn bị mẹ chồng phát hiện có mặt ở homestay, bà Nhật phải chui vào tủ quần áo để...
23/09/2022 15:29
MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được thăng cấp trở thành... MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được... MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được... MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được thăng cấp trở thành “Greentea Universe” (tạm... MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được thăng cấp...
23/09/2022 11:30
Khán giả ai nấy cũng bật cười với những lời nhắn của Tiến Luật dành cho Anh Tú. Khán giả ai nấy cũng bật cười với những lời nhắn của Tiến Luật dành cho Anh Tú. Khán giả ai nấy cũng bật cười với những lời nhắn của Tiến Luật dành cho Anh Tú. Khán giả ai nấy cũng bật cười với những lời nhắn của Tiến Luật dành cho Anh Tú. Khán giả ai nấy cũng bật cười với những lời nhắn của Tiến Luật dành cho Anh Tú.
23/09/2022 09:30
Xã hội
Sáng 24/9, Tổng cục Khí tượng Thủy văn đã tổ chức họp trực tuyến thảo luận về diễn biến cơn bão Noru... Sáng 24/9, Tổng cục Khí tượng Thủy văn đã tổ chức họp trực tuyến thảo luận về... Sáng 24/9, Tổng cục Khí tượng Thủy văn đã tổ chức họp trực tuyến thảo luận về diễn... Sáng 24/9, Tổng cục Khí tượng Thủy văn đã tổ chức họp trực tuyến thảo luận về diễn biến cơn bão Noru và tình hình mưa lớn, lũ... Sáng 24/9, Tổng cục Khí tượng Thủy văn đã tổ chức họp trực tuyến thảo luận về diễn biến cơn...
25/09/2022 11:29
Biến đổi gien một loại virus gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, các nhà khoa học Anh... Biến đổi gien một loại virus gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến,... Biến đổi gien một loại virus gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến,... Biến đổi gien một loại virus gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, các nhà khoa học Anh đã đảo ngược thần kỳ... Biến đổi gien một loại virus gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, các nhà...
24/09/2022 09:29
Sau khi bị bắt tạm giam hơn 2 tháng, gần đến ngày xét xử thì người đàn ông 27 tuổi được phát hiện đã... Sau khi bị bắt tạm giam hơn 2 tháng, gần đến ngày xét xử thì người đàn ông 27... Sau khi bị bắt tạm giam hơn 2 tháng, gần đến ngày xét xử thì người đàn ông 27 tuổi... Sau khi bị bắt tạm giam hơn 2 tháng, gần đến ngày xét xử thì người đàn ông 27 tuổi được phát hiện đã tử vong trong tư thế... Sau khi bị bắt tạm giam hơn 2 tháng, gần đến ngày xét xử thì người đàn ông 27 tuổi được phát...
23/09/2022 11:29
Chủ của con chó Pitbull bị khởi tố vì hành vi cố ý gây thương tích còn 2 nạn nhân cũng bị khởi tố cùng... Chủ của con chó Pitbull bị khởi tố vì hành vi cố ý gây thương tích còn 2 nạn... Chủ của con chó Pitbull bị khởi tố vì hành vi cố ý gây thương tích còn 2 nạn nhân... Chủ của con chó Pitbull bị khởi tố vì hành vi cố ý gây thương tích còn 2 nạn nhân cũng bị khởi tố cùng tội danh trên vì đã... Chủ của con chó Pitbull bị khởi tố vì hành vi cố ý gây thương tích còn 2 nạn nhân cũng bị...
23/09/2022 07:29
Giá xăng trong nước đã có lần giảm thứ 3 liên tiếp, đưa xăng E5RON92 về 21.780 đồng/lít, xăng RON95 về... Giá xăng trong nước đã có lần giảm thứ 3 liên tiếp, đưa xăng E5RON92 về 21.780... Giá xăng trong nước đã có lần giảm thứ 3 liên tiếp, đưa xăng E5RON92 về 21.780... Giá xăng trong nước đã có lần giảm thứ 3 liên tiếp, đưa xăng E5RON92 về 21.780 đồng/lít, xăng RON95 về 22.580 đồng/lít... mức... Giá xăng trong nước đã có lần giảm thứ 3 liên tiếp, đưa xăng E5RON92 về 21.780 đồng/lít,...
21/09/2022 15:29
Mua dâm xong, Nguyễn Thành Duy không trả tiền mà xin nợ lần sau nên bị nữ tiếp viên la hét, chửi bới. Mua dâm xong, Nguyễn Thành Duy không trả tiền mà xin nợ lần sau nên bị nữ tiếp... Mua dâm xong, Nguyễn Thành Duy không trả tiền mà xin nợ lần sau nên bị nữ tiếp... Mua dâm xong, Nguyễn Thành Duy không trả tiền mà xin nợ lần sau nên bị nữ tiếp viên la hét, chửi bới. Mua dâm xong, Nguyễn Thành Duy không trả tiền mà xin nợ lần sau nên bị nữ tiếp viên la hét,...
20/09/2022 21:29
Qua test nhanh, Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) phát hiện có 57/109 nam, nữ thanh niên đang 'thác... Qua test nhanh, Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) phát hiện có 57/109 nam,... Qua test nhanh, Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) phát hiện có 57/109 nam, nữ... Qua test nhanh, Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) phát hiện có 57/109 nam, nữ thanh niên đang 'thác loạn' tại quán bar JET... Qua test nhanh, Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) phát hiện có 57/109 nam, nữ thanh niên...
20/09/2022 07:29
Ngày 19-9, Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho hay đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn... Ngày 19-9, Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho hay đang điều tra, làm rõ vụ... Ngày 19-9, Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho hay đang điều tra, làm rõ vụ... Ngày 19-9, Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho hay đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông bị đánh trọng thương... Ngày 19-9, Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho hay đang điều tra, làm rõ vụ việc một...
19/09/2022 11:29
Theo AFP, truyền thông Anh ngày 17/9 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới Anh để chuẩn bị tham dự lễ... Theo AFP, truyền thông Anh ngày 17/9 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới Anh... Theo AFP, truyền thông Anh ngày 17/9 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới Anh để... Theo AFP, truyền thông Anh ngày 17/9 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới Anh để chuẩn bị tham dự lễ tang của Nữ hoàng... Theo AFP, truyền thông Anh ngày 17/9 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới Anh để chuẩn bị...
18/09/2022 09:29
Bên trong phòng karaoke, khách hàng vẫn mở nhạc inh ỏi, còn phía ngoài hành lang, chỉ trong vòng hơn... Bên trong phòng karaoke, khách hàng vẫn mở nhạc inh ỏi, còn phía ngoài hành... Bên trong phòng karaoke, khách hàng vẫn mở nhạc inh ỏi, còn phía ngoài hành lang,... Bên trong phòng karaoke, khách hàng vẫn mở nhạc inh ỏi, còn phía ngoài hành lang, chỉ trong vòng hơn 30 giây, khói đã trùm... Bên trong phòng karaoke, khách hàng vẫn mở nhạc inh ỏi, còn phía ngoài hành lang, chỉ trong...
17/09/2022 11:30
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer