Lý Dịch Phong thanh minh không 'lọt tai' dân mạng, con đường 'phong sát' tới gần?

11/09/2022 17:30:21

Thông tin Lý Dịch Phong bị tạm giam 15 ngày về bê bối mua dâm, làm tú ông, buôn bán chất cấm đã leo lên hot search của nhiều trang web Trung Quốc.

Tin liên quan

'Không có lửa thì sẽ không có khói' là điều mà cư dân mạng nói về lùm xùm của Lý Dịch Phong trong ngày qua.

Nhiều biểu hiện bất thường liên quan nam diễn viên đã xuất hiện như: Bị cắt lịch trình biểu diễn tại sự kiện Gala Trung thu của đài CCTV (Trung Quốc); hình ảnh Lý Dịch Phong trong phim Cổ kiếm kỳ đàm trên trang web chính thức của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Hoa đã biến mất; mạng xã hội cũng như trang web chính thức của các giải thưởng đình đám làng phim ảnh Hoa ngữ như Hoa Đỉnh, Kim Ưng… cũng âm thầm gỡ các thông tin liên quan đến Lý Dịch Phong; bài thanh minh của Lý Dịch Phong biến mất; App Liepin do Lý Dịch Phong làm đại diện xóa những nội dung liên quan đến Lý Dịch Phong; các nhãn hàng khác cũng đã bắt đầu ẩn hoặc xóa bài liên quan đến nam diễn viên; đại ngôn Bách Uy và Kim Lục Phúc đã xóa/ẩn bài đăng liên quan đến Lý Dịch Phong; blogger Trương Tiểu Hàn – người đã 'lột trần' nhiều sự thật về các ngôi sao đã đăng bài nói rằng 'càng mạnh mồm thì vả mặt càng đau'; có tin đồn công an Thành Đô đang chỉnh lý giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị công bố; hình ảnh chứng tỏ quan hệ thân thiết của Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm, cũng như Seungi (Big Bang) - những người đã bị khởi tố vì tội danh tương tự, cũng đang bị đào lại…

Tất cả những điều trên là lộ trình quen thuộc của những ngôi sao trước kia đã bị phong sát (Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng…). Vì vậy, nhiều dân mạng nói rằng 'con đường phong sát đối với Lý Dịch Phong' không còn xa.

Lý Dịch Phong thanh minh không lọt tai dân mạng, con đường phong sát tới gần? - 2

Lý Dịch Phong

Nhưng đáng kể nhất phải kể đến là nhiều người hâm mộ đã 'thoát fan', trong đó có cả cả fan lâu năm, đồng hành cùng nam diễn viên ngay khi mới vào nghề.

Thậm chí có nhiều người còn quay ra 'vạch trần' nhiều cái xấu của nam diễn viên. Ví dụ, họ tố công ty quản lý của Lý Dịch Phong tạo tin đồn giả cho nam diễn viên lúc gây tai nạn đâm xe Lamborghini vào trụ cầu gây thiệt hại tài sản công cộng để chuyển hướng dư luận; thông tin về việc Lý Dịch Phong hẹn hò với một nghệ sĩ nhỏ vào đêm giao thừa, đáng nói là nữ nghệ sĩ này thời điểm đó chưa ly hôn; lúc fans đang rất mong chờ Lý Dịch Phong xuất hiện trong tiệc tất niên trên các đài thì anh lại bay sang đảo Koh Samui của Thái đi chơi và ở với một hotgirl mạng không mấy danh tiếng 5 ngày liền. Lúc đầu nam diễn viên còn dùng danh nghĩa yêu đương để lấp liếm, nhưng phía 'nhà gái' lại phủ nhận chuyện hai người yêu nhau.

Sau đó đại fan của Lý Dịch Phong còn lôi Dương Mịch ra làm bia đỡ đạn, khiến nhiều người nhầm tưởng Lý Dịch Phong và Dương Mịch có gian tình, trong khi lúc đó Dương Mịch chưa ly hôn với chồng cũ.

Đáng chú ý, đại fan của Lý Dịch Phong còn đăng bài chủ đề rằng 'Không cần đợi lên tiếng bác bỏ tin đồn, không đợi được điều đó đâu' – điều này như ngầm khẳng định việc Lý Dịch Phong thực sự phạm những tội lỗi như trong tin đồn.

Lý Dịch Phong thanh minh không lọt tai dân mạng, con đường phong sát tới gần? - 3

Cư dân mạng nói rằng, mặc dù phía Lý Dịch Phong liên tục phủ nhận, nhưng với những diễn biến của sự việc, chắc chắn rằng có điều gì đó đã xảy ra với nam diễn viên. Thậm chí sự việc không hề nhỏ nên các tổ chức giải thưởng lớn mới nhất quán trong việc loại bỏ tên nam diễn viên.

Lý Dịch Phong thanh minh không lọt tai dân mạng, con đường phong sát tới gần? - 4

Ngoài ra, một số người hâm mộ vẫn hy vọng rằng Lý Dịch Vong đã khiêu khích hoặc đắc tội ai đó nên bị trả thù. Tuy nhiên, luận điểm này cũng rất 'yếu ớt', không đủ làm 'phao cứu sinh' cho nam diễn viên khỏi 'búa rìu' dư luận vào lúc này.

Cộng đồng mạng cũng phản bác luận điểm này và cho rằng không ai có thể có khả năng chi phối sự việc đến như vậy, hoặc người có khả năng như vậy cũng không quan tâm đến một ngôi sao nhỏ.

Thậm chí dân mạng cho rằng, kể cả có ai đó chi phối thì 'không có lửa sẽ không có khói. Nếu bị chi phối thì chỉ là đưa sự việc ra ánh sáng'. Có thể thấy, diễn biến của sự việc bây giờ đều bất lợi cho nam diễn viên 'Cổ Kiếm Kỳ Đàm'.

Lý Dịch Phong thanh minh không lọt tai dân mạng, con đường phong sát tới gần? - 5

Đáng chú ý, giữa 'bão' của Lý Dịch Phong, người hâm mộ của nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh đã bày tỏ sự lo lắng cho sự nghiệp của các nữ minh tinh này khi các dự án hợp tác của họ với Lý Dịch Phong có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.

Mặc dù tin đồn chưa được xác thực nhưng người hâm mộ của các nữ diễn viên này vẫn nhanh tay lưu những bộ phim đình đám như Cổ Kiếm Kỳ Đàm hay Thanh Vân Chí để tránh phim bị xóa mất.

Lý Dịch Phong thanh minh không lọt tai dân mạng, con đường phong sát tới gần? - 6

Dương Mịch – Lý Dịch Phong trong 'Cổ Kiếm Kỳ Đàm'.

Lý Dịch Phong thanh minh không lọt tai dân mạng, con đường phong sát tới gần? - 7

Triệu Lệ Dĩnh – Lý Dịch Phong – Dương Tử trong 'Thanh Vân Chí'.

Sau những phong ba bão táp của Lý Dịch Phong, câu nói 'triết lý' của Ngô Diệc Phàm năm nào lại được cư dân mạng đào lại: 'Không có bông tuyết nào là trong sạch'.

Có thể thấy, chiều hướng dư luận đều có cái nhìn tiêu cực về lùm xùm của Lý Dịch Phong, những lời thanh minh của nam diễn viên không 'lọt tai' cộng đồng mạng.

#Lý Dịch Phong #Lý Dịch Phong vướng scandal mua dâm #sao Cbiz #bê bối của sao Cbiz
Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn//gioi-tre/ly-dich-phong-thanh-minh-khong-lot-tai-dan-mang-con-duong-phong-sat-toi-gan-419593.html
Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi lần đầu công khai con trai ruột 3 tuổi tại liveshow 'The... Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi lần đầu công khai con trai ruột 3 tuổi... Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi lần đầu công khai con trai ruột 3 tuổi tại... Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi lần đầu công khai con trai ruột 3 tuổi tại liveshow 'The Portrait' kỷ niệm sinh nhật 51... Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi lần đầu công khai con trai ruột 3 tuổi tại liveshow...
03/10/2022 07:29
Phương Nga, Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh đều tổ chức đám cưới vào ngày 10/10 tới đây. Phương Nga, Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh đều tổ chức đám cưới vào ngày 10/10 tới... Phương Nga, Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh đều tổ chức đám cưới vào ngày 10/10 tới đây. Phương Nga, Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh đều tổ chức đám cưới vào ngày 10/10 tới đây. Phương Nga, Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh đều tổ chức đám cưới vào ngày 10/10 tới đây.
02/10/2022 17:29
Phim của Andrew Dominik - với sự tham gia của Ana de Armas trong vai Marilyn Monroe - đã tăng vọt lên... Phim của Andrew Dominik - với sự tham gia của Ana de Armas trong vai Marilyn... Phim của Andrew Dominik - với sự tham gia của Ana de Armas trong vai Marilyn... Phim của Andrew Dominik - với sự tham gia của Ana de Armas trong vai Marilyn Monroe - đã tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng phim... Phim của Andrew Dominik - với sự tham gia của Ana de Armas trong vai Marilyn Monroe - đã...
02/10/2022 11:29
Bạn trai phản diện của tôi bất ngờ lên sóng, Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn liệu có trở thành 'cặp đôi... Bạn trai phản diện của tôi bất ngờ lên sóng, Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn liệu... Bạn trai phản diện của tôi bất ngờ lên sóng, Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn liệu... Bạn trai phản diện của tôi bất ngờ lên sóng, Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn liệu có trở thành 'cặp đôi gà bông' hot nhất tháng... Bạn trai phản diện của tôi bất ngờ lên sóng, Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn liệu có trở...
02/10/2022 09:29
Những nhóm nhạc nữ thế hệ mới sẽ 'thi nhau' ra sản phẩm mới. Sự trở lại của họ không quá rầm rộ nhưng... Những nhóm nhạc nữ thế hệ mới sẽ 'thi nhau' ra sản phẩm mới. Sự trở lại của họ... Những nhóm nhạc nữ thế hệ mới sẽ 'thi nhau' ra sản phẩm mới. Sự trở lại của họ không... Những nhóm nhạc nữ thế hệ mới sẽ 'thi nhau' ra sản phẩm mới. Sự trở lại của họ không quá rầm rộ nhưng các fan vẫn đang rất... Những nhóm nhạc nữ thế hệ mới sẽ 'thi nhau' ra sản phẩm mới. Sự trở lại của họ không quá rầm...
01/10/2022 17:29
Theo Netflix trong một cuộc họp báo ở Madrid đã công bố bắt đầu sản xuất phim và giới thiệu dàn diễn... Theo Netflix trong một cuộc họp báo ở Madrid đã công bố bắt đầu sản xuất phim và... Theo Netflix trong một cuộc họp báo ở Madrid đã công bố bắt đầu sản xuất phim và... Theo Netflix trong một cuộc họp báo ở Madrid đã công bố bắt đầu sản xuất phim và giới thiệu dàn diễn viên mới của 'Berlin',... Theo Netflix trong một cuộc họp báo ở Madrid đã công bố bắt đầu sản xuất phim và giới thiệu...
01/10/2022 15:29
Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc... Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn... Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn... Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã 'Anh Đào Hổ Phách'. Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn trường,...
01/10/2022 11:29
Trong những bức ảnh được chia sẻ, thành viên đình đám của BIGBANG, ngôi sao nổi bật của ngành giải trí... Trong những bức ảnh được chia sẻ, thành viên đình đám của BIGBANG, ngôi sao nổi... Trong những bức ảnh được chia sẻ, thành viên đình đám của BIGBANG, ngôi sao nổi... Trong những bức ảnh được chia sẻ, thành viên đình đám của BIGBANG, ngôi sao nổi bật của ngành giải trí Hàn Quốc trông vô cùng... Trong những bức ảnh được chia sẻ, thành viên đình đám của BIGBANG, ngôi sao nổi bật của...
01/10/2022 09:29
Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục mới. Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng... Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng... Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục mới. Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục...
30/09/2022 19:30
Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học đã có những chia sẻ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo...
30/09/2022 17:29
Giải trí
Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” toàn quốc mùa... Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên... Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên... Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí” toàn quốc mùa 3 năm 2022. Qua đó, bé... Với tiết mục nhảy hiện đại, Nguyễn Tường Vy đã đạt giải Á quân “Tỏa sáng thiên thần nhí”...
13/09/2022 14:06
Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV hiện nay. Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV... Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV... Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV hiện nay. Đại úy Phong đang là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý trong bộ phim hot nhất VTV hiện nay.
05/09/2022 18:22
Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm... Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm mộ... Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cũng có chia sẻ đặc biệt trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho...
04/09/2022 18:20
“Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham gia "Đấu trường siêu... “Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham... “Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham... “Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham gia "Đấu trường siêu Việt", mong muốn chinh... “Cô giáo vật lý” Minh Thu và cựu thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" ghi danh tham gia "Đấu...
03/09/2022 18:21
Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được chọn trình diễn tại... Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được... Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được... Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được chọn trình diễn tại buổi hòa nhạc quốc gia... Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là nghệ sĩ Gen Z duy nhất được chọn trình...
03/09/2022 08:52
Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại. Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình... Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức... Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại. Nữ nghệ sĩ đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện...
02/09/2022 05:23
Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp. Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp. Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp. Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp. Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp.
31/08/2022 20:20
Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh? Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh? Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh? Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh? Mỹ nhân nào được đánh giá vào vai kỹ nữ thành công nhất trên màn ảnh?
30/08/2022 20:21
Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động bằng điều ý nghĩa này. Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động... Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động... Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động bằng điều ý nghĩa này. Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động bằng điều ý...
30/08/2022 15:04
Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp. Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp. Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp. Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp. Điểm chung của hai nam diễn viên là đều rất yêu chiều bà xã xinh đẹp.
29/08/2022 05:23
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer