Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca?

08/09/2022 07:29:07

Khải đã đưa em gái đi bỏ trốn và có dự tính tương lai, nhưng trong đó liệu có Sơn Ca?

Tin liên quan

 

Hai anh em Khải lên đường đi trốn

Sau vụ nhóm giang hồ đến giở trò bóc phốt trên mạng xã hội, ga-ra vắng tanh không có khách. Trung trâu (Duy Hưng) kể cho người em trong ga-ra về chuyện anh được Sơn Ca (Quỳnh Kool) mua ngô cho ăn. Trung kể lại mà không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 2

Lần trước khi Khải (Bảo Anh) muốn chuyển đi nơi khác, Vân (Hoàng Huyền) đã thuyết phục anh trai ở lại, nhưng lần này cô lại rủ anh đi trốn, vì Vân cũng nhận ra cả hai anh em đều không được an toàn nữa. Nhóm người của lão Phi vẫn theo dõi hai anh em và gửi ảnh dọa Khải.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 3

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 4

Đang chở em gái đến nhà Sơn Ca, Khải phát hiện có kẻ bám theo. Anh vờ dừng xe để Vân mua hoa quả, còn anh lấy điện thoại của tên theo dõi kia để nói chuyện với ông Phi: 'Ông giỏi thì đối diện với tôi, đừng giở trò lén lút'.

Ông Phi tuyên bố ân oán không thể nói bằng mấy lời là xong, mọi chuyện chỉ mới bắt đầu.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 5

Sau đó, hai anh em đến chào ông cháu Sơn Ca và nói dối là về quê. Sơn Ca mong hai anh em trở lại sớm. Cô còn đưa cho Vân những món đồ như ớt bột, đèn pin nhỏ... để giắt trong người đề phòng khi gặp kẻ xấu.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 6

Anh em ở ga-ra mỗi người một nhiệm vụ để chuẩn bị xe cộ và xem người của ông Phi có theo dõi không, để anh em Khải lên đường. Giây phút chia tay, Trung trâu yếu đuối, khóc nức nở. Trung xin đi cùng Khải nhưng anh không đồng ý vì Trung còn nhiệm vụ trông coi ga-ra.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 7

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 8

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 9

Hai anh em Khải đi bằng lối đi tắt phía sau ga-ra mà lần trước Sơn Ca phát hiện ra, lên taxi rồi đến chỗ chiếc ô tô mà nhân viên ga-ra đã chuẩn bị sẵn. Khải nói với Vân rằng hai anh em coi đây là chuyến đi phượt, thích dừng ở đâu thì dừng, rồi lại đi tiếp. Tuy nhiên, Vân hiểu anh trai làm thế là vì không muốn ở một chỗ cố định, sẽ dễ bị người của ông Phi phát hiện. Khải thấy em gái biết suy đoán nên trêu chả mấy nữa sẽ có thằng em rể.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 10

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 11

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 12

Trước đó, Khải đã nói với Vân rằng anh chắc chắn bọn chúng sẽ không tha cho anh. Trước đây Khải giấu Vân hết mọi chuyện nhưng bây giờ anh phải nói để em gái biết cách tránh. Anh muốn em học cách tự bảo vệ mình, mạnh mẽ hơn bởi không phải lúc nào anh cũng ở bên.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 13

Anh em Khải vừa lái xe vừa nghỉ dọc đường nhưng Vân vẫn lo bọn chúng bám theo. Khải nói để em gái yên tâm rằng anh đã có kế hoạch.

Vân hỏi anh trai về ga-ra. Khải tiết lộ khi nào yên ổn thì anh sẽ trở về, nếu về được thì anh sẽ chuyển ga-ra. Theo Khải, mấy anh em ở ga-ra không ai vướng bận gì, chỉ cần nhấc hết đi là xong.

Lúc này, Vân nhắc tới ông cháu Sơn Ca. 'Trong dự tính của anh, không hề có Sơn Ca, đúng không?' - trước câu hỏi của Vân, liệu Khải sẽ trả lời thành thật ra sao?

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 14

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 15

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 16

Bố Sơn Ca bất ngờ trở về đòi bán nhà

Ông Sơn (Anh Tuấn) - bố của Sơn Ca bất ngờ trở về, vẫn tính nào tật nấy, lục tung khắp nhà để tìm xem có cái gì bán được không. Nhìn con trai vẫn như vậy, ông Vạn đau lòng nói mình làm bố thất bại. Sơn Ca động viên ông làm ông thành công 100%.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 17

Sáng ngủ dậy, Sơn Ca phát hiện mất tivi. Biết chỗ bố bán tivi, cô tìm đến nghĩ cách giả vờ công an gọi để dọa bác chủ hàng và lấy lại được chiếc tivi. Sơn Ca ôm tivi về. Ông Vạn nói với cháu giá rằng thà con trai ông đi biệt tăm biệt tích cho xong, thỉnh thoảng lại quay về quậy phá.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 18

Bố Sơn Ca lại quay lại nhà, định mang tivi đi bán lần nữa thì bị con gái bắt gặp. Ông Sơn đòi họp gia đình để bàn về chuyện bán nhà. Trong ý định chia tài sản của ông Sơn không hề có Sơn Ca . Điều này khiến ông Vạn lên cơn đau tim, bởi đây chính là mối lo của ông. Ông tâm nguyện muốn giữ và dành ngôi nhà này cho Sơn Ca.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 19

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 20

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 21

Ông Sơn vẫn sục sạo đi tìm sổ đỏ. Ông còn dọa Sơn Ca nếu không đưa sổ đỏ ra thì ông sẽ sộc thẳng vào phòng ông Vạn. Sơn Ca nói ông nội bị bệnh tim, nếu bố làm gì ông thì cô sẽ không tha cho bố.

'Ông vì không có tiền nên mới phải về nhà sống chung với bệnh tật' - Sơn Ca nói trong nước mắt. Dù vậy bố cô vẫn không thôi ý định. Sơn Ca phải dọa báo công an thì ông Sơn mới chịu dừng lại.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 22

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 23

Ga-ra hạnh phúc - Tập 15: Khải bỏ trốn, trong dự tính tương lai có Sơn Ca? - 24

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ga-ra hạnh phúc phát sóng lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

#ga-ra hạnh phúc #phim ga-ra hạnh phúc #Phạm Bảo Anh #Quỳnh Kool #Duy Hưng #Hoàng Huyền
Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/ga-ra-hanh-phuc-tap-15-khai-bo-tron-trong-du-tinh-tuong-lai-co-son-ca-20220908062246962.htm
Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy khó chịu trong lòng. Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy... Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy... Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy khó chịu trong lòng. Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy khó chịu...
03/10/2022 13:29
Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị trường điện ảnh nước nhà... Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị... Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị... Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị trường điện ảnh nước nhà đang được “chắp cánh”... Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị trường điện ảnh...
03/10/2022 09:29
- Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty của một đại gia tai... - Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công... - Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty... - Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty của một đại gia tai tiếng Kang Jong-hyun,... - Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty của một...
02/10/2022 17:29
Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở thành bài... Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt... Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt... Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở thành bài hát của nhóm nhạc nữ... Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở...
02/10/2022 11:29
Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim thể loại noir, nhưng... Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim... Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim... Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim thể loại noir, nhưng từ chối nhận cát-xê để... Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim thể loại...
02/10/2022 09:29
Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye Bin đã hạ sinh một cậu... Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye... Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye... Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye Bin đã hạ sinh một cậu con trai tại một bệnh... Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye Bin đã hạ...
01/10/2022 17:30
Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand Vietnam cực... Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh... Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss... Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand Vietnam cực hài của nhà báo Long Vũ... Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand...
01/10/2022 15:30
Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng đặc sắc. Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt... Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt... Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng đặc sắc. Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng...
01/10/2022 11:29
Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn. Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn. Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn. Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn. Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn.
01/10/2022 09:29
TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức trong bộ phim... TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu... TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu... TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức trong bộ phim đầu tay "Squid Game". TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức...
30/09/2022 23:29
Ca nhạc - MTV
Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp hạng Billboard năm nay. Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp... Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp hạng... Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp hạng Billboard năm nay. Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp hạng Billboard...
03/10/2022 11:30
Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến Minh nổi tiếng là... Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến... Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến... Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến Minh nổi tiếng là người đa tài khi vừa diễn... Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến Minh nổi...
01/10/2022 09:29
Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải Compass Awards lần... Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao... Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải... Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải Compass Awards lần thứ 25 do Hiệp hội Bản... Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải Compass...
29/09/2022 15:30
Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV Em buông, phát hành... Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với... Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV... Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV Em buông, phát hành vào 19h00 ngày 25/9... Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV Em buông,...
27/09/2022 17:30
Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm.
25/09/2022 17:29
Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ
24/09/2022 11:29
'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không buồn,... 'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi... 'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi... 'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không buồn, không phiền trách gì cả' -... 'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không...
22/09/2022 11:31
Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham gia chương trình The... Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham... Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham gia... Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham gia chương trình The Masked Singer, Trung Quân... Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham gia chương...
20/09/2022 19:30
Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và Thủy Tiên đã cùng nhau... Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và... Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và... Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và Thủy Tiên đã cùng nhau lập nhóm hát mang tên... Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và Thủy Tiên đã...
19/09/2022 11:29
BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới "Shut Down". BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới... BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới... BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới "Shut Down". BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới "Shut Down".
18/09/2022 09:29
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer