Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước!

11/09/2022 09:30:40

Những sao nam có nốt ruồi trên mặt dưới đây không những không ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn được cộng thêm điểm.

Tin liên quan

Trương Nhược Quân

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 2

Trương Nhược Quân

Khi nhắc đến những sao nam có nốt ruồi trên mặt, bạn nghĩ đến ai đầu tiên? Tôi nghĩ nhiều người sẽ nghĩ đến Trương Nhược Quân, phải không?

Nốt ruồi của Trương Nhược Quân trên đầu mũi, cứ như thể cố tình vẽ lên. Khuôn mặt thanh thoát, các cơ căng ra hai bên khi anh cười và nốt ruồi này làm tăng thêm biểu đạt cảm xúc của nam diễn viên.

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 3

Nốt ruồi trên chóp mũi của Trương Nhược Quân

Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên cũng có một nốt ruồi trên đầu mũi. Hiện tại anh là nam diễn viên mới nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Khi Hồ Nhất Thiên được hỏi trong một cuộc phỏng vấn rằng anh thích bộ phận nào trên cơ thể nhất và bộ phận nào không thích nhất, anh trả lời rằng nốt ruồi trên đầu mũi là nốt ruồi thích nhất và cũng là điểm không thích nhất. 

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 4

Hồ Nhất Thiên với nốt ruồi trên mũi

Hồ Nhất Thiên cho biết hồi nhỏ anh rất ghét nốt ruồi này, ngày nào cũng cố gắng lấy tay xóa bỏ nó nhưng không thành công, về sau dần dần anh còn thích nó một chút. Sau khi bước chân vào làng giải trí, anh thấy mọi người bàn tán rất nhiều về nốt ruồi của mình.

Một số cư dân mạng từng nhận xét rằng Hồ Nhất Thiên là một chàng trai đẹp trai giữa những người bình thường và một người bình thường trong số các ngôi sao.

Thực tế, với chiều cao 1m88 đã giúp nam diễn viên vô cùng nổi bật giữa đám đông. Lông mày, mắt và mũi của Hồ Nhất Thiên cũng rất ưa nhìn và nốt ruồi trên mũi làm nổi bật lên nét duyên của chàng nghệ sĩ.

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong đã là 'hoa khôi trường học' từ khi học cấp 2. Mỗi lần đi qua đám đông là Lý Dịch Phong lại thu hút mọi ánh nhìn.

Sau này, khi được cha gợi ý tham gia 'Come on, Good Boy', Lý Dịch Phong chỉ tham gia với tâm lý 'để cho biết' và không ngờ rằng đó là bước ngoặt trong cuộc đời của nam diễn viên.

Với vẻ đẹp, tài năng, sự nghiệp của nam diễn viên ngày càng nở rộ. Đặc biệt, những nốt ruồi trên khuôn mặt của Lý Dịch Phong cũng là một nét riêng của nam diễn viên để khán giả nhớ đến.

Hiện tại, Lý Dịch Phong đang vướng tin đồn bị 'phong sát' vì scandal.

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến có một nốt ruồi ở mép miệng, dưới môi trái. Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ, nốt ruồi ở mép miệng đều là biểu hiện của vận may, tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, cả đời không cần phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Ngoài mang đến ý nghĩa về vận may, nốt ruồi còn trợ giúp rất đắc lực cho nụ cười của mỹ nam này-làm thêm nhiều phần duyên dáng.

Triệu Dịch Khâm

Triệu Dịch Khâm có nhan sắc tuy nhiên lại thiếu một chút tài năng và may mắn nên chưa thể nổi bật lên được.

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 9

Triệu Dịch Khâm có 2 nốt ruồi trên vùng mặt, trong đó có một nốt ruồi gần giống với Tiêu Chiến, mang đến vẻ đẹp duyên dáng và không kém phần nam tính, và một nốt ruồi tại 'quả táo của Adam' vô cùng nổi bật.

Trương Lăng Hách

Trương Lăng Hách gần đây được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai Trường Hành trong 'Thương Lan Quyết'. Cùng với đó, nốt ruồi trên khuôn mặt nam diễn viên cũng được khán giả chú ý nhiều hơn.

Khán giả cho rằng, nốt ruồi của mỹ nam không thể chê vào đâu được - nằm ở ngay trên mũi của Trương Lăng Hách, tạo nên một nét chấm phá, vừa lạnh lùng lại vừa nhẹ nhàng.

Bạch Kính Đình

Mặc dù không nằm trên cánh mũi như nốt ruồi của Trương Lăng Hách, nhưng nốt ruồi của Bạch Kính Đình cũng được cho là không thể chê vào đâu được, thậm chí còn được nhiều người tán dương là không thể nằm đúng chỗ hơn nữa.

Thậm chí, nốt ruồi ở khóe mắt của nam diễn viên còn là tiêu chuẩn làm đẹp khi trang điểm của phái nữ hiện tại.

Ngày nay, nhiều nữ nghệ sỹ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Tống Thiến, HuynA (Hàn Quốc)… đã phải dùng thủ thuật trang điểm để có được nốt ruồi ở vị trí như Bạch Kính Đình.

Nốt ruồi nước mắt ở khóe mắt của anh có thể được ví như một 'nét vẽ ma thuật', cùng với việc khóe mắt hơi lên xuống, nó càng làm tăng thêm khí chất tươi trẻ, giúp nam diễn viên có được vẻ đẹp vừa tự nhiên và ma mị.

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 12

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 13

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 14

Nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 15

Nữ ca sỹ Huyn A.

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 16

Nữ diễn viên, ca sỹ Tống Thiến.

Trịnh Nghiệp Thành

Khuôn mặt của nam diễn viên rất trắng và thư sinh. Hai nốt ruồi trên khuôn mặt của Trịnh Nghiệp Thành làm cho nam diễn viên được tô điểm thêm một chút trưởng thành.

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 17

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 18

Dương Dương

Dương Dương có khá nhiều nốt ruồi trên vùng mặt, nhưng phần lớn là ẩn, nếu không nhìn kỹ thì khó có thể phát hiện ra.

Có nhiều nốt ruồi như vậy nhưng không ảnh hưởng đến nhan sắc của nam diễn viên. Thậm chí, người hâm mộ còn cho rằng, một nốt ruồi của Dương Dương đều có ý nghĩa và nhiệm vụ riêng, làm tôn lên vẻ đẹp của mỹ nam này.

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 19

Các sao nam Hoa ngữ có nốt ruồi duyên trên mặt, 1 người nổi bật với ‘nốt ruồi ma mị’ khiến nhiều mỹ nữ ao ước! - 20

#sao Hoa ngữ #nốt ruồi #nốt ruồi trên mặt #nốt ruồi trên mặt các sao #Lý Dịch Phong #Dương Dương #Hồ Nhất Thiên
Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn//gioi-tre/cac-sao-nam-hoa-ngu-co-not-ruoi-duyen-tren-mat-1-nguoi-noi-bat-voi-not-ruoi-ma-mi-khien-nhieu-my-nu-ao-uoc-419561.html
Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục mới. Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng... Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng... Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục mới. Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục...
30/09/2022 19:30
Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học đã có những chia sẻ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo...
30/09/2022 17:29
Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đi ăn với nhau. Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh... Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh... Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đi ăn với nhau. Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đi ăn...
30/09/2022 15:29
Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến cư dân mạng vô cùng... Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến... Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến cư... Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nam sinh đã tự... Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến cư dân mạng...
30/09/2022 11:30
Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm với Sơn... Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ... Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ... Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm với Sơn Ca. Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm...
30/09/2022 09:29
Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới 'Gyeongseong... Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim... Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim... Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới 'Gyeongseong Creature' do Netflix sản xuất. Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới...
29/09/2022 17:29
Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối quan hệ của... Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để... Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc... Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối quan hệ của đôi trẻ. Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối...
29/09/2022 15:29
Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp không ít khó... Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng... Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng... Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp không ít khó khăn khi đóng phim trên... Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp...
29/09/2022 11:29
Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được sáng tác bởi chính... Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được... Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được... Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được sáng tác bởi chính Phan Mạnh Quỳnh và sản... Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được sáng tác...
28/09/2022 21:30
Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại trong loạt... Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt... Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt... Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại trong loạt phim 'Ultraman'! Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại...
28/09/2022 15:29
Công nghệ thông tin
Phát hiện siêu Trái Đất khí hậu ôn đới, có thể sống được-Công nghệ thông tin Phát hiện siêu Trái Đất khí hậu ôn đới, có thể sống được-Công nghệ thông tin Phát hiện siêu Trái Đất khí hậu ôn đới, có thể sống được-Công nghệ thông tin Phát hiện siêu Trái Đất khí hậu ôn đới, có thể sống được-Công nghệ thông tin Phát hiện siêu Trái Đất khí hậu ôn đới, có thể sống được-Công nghệ thông tin
13/09/2022 14:07
Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình "quá cỡ”-Công nghệ thông tin Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình "quá cỡ”-Công nghệ... Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình "quá cỡ”-Công nghệ... Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình "quá cỡ”-Công nghệ thông tin Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình "quá cỡ”-Công nghệ thông tin
13/09/2022 14:07
Phát hiện hàng nghìn ứng dụng có thể làm rò rỉ thông tin đăng nhập người dùng-Công nghệ thông tin Phát hiện hàng nghìn ứng dụng có thể làm rò rỉ thông tin đăng nhập người... Phát hiện hàng nghìn ứng dụng có thể làm rò rỉ thông tin đăng nhập người dùng-Công... Phát hiện hàng nghìn ứng dụng có thể làm rò rỉ thông tin đăng nhập người dùng-Công nghệ thông tin Phát hiện hàng nghìn ứng dụng có thể làm rò rỉ thông tin đăng nhập người dùng-Công nghệ...
05/09/2022 19:21
Mạng Internet sẽ ra sao nếu không có bảo mật, không mã hóa?-Công nghệ thông tin Mạng Internet sẽ ra sao nếu không có bảo mật, không mã hóa?-Công nghệ thông tin Mạng Internet sẽ ra sao nếu không có bảo mật, không mã hóa?-Công nghệ thông tin Mạng Internet sẽ ra sao nếu không có bảo mật, không mã hóa?-Công nghệ thông tin Mạng Internet sẽ ra sao nếu không có bảo mật, không mã hóa?-Công nghệ thông tin
04/09/2022 10:21
Làm sao để biết ai đã ghé thăm trang TikTok của bạn?-Công nghệ thông tin Làm sao để biết ai đã ghé thăm trang TikTok của bạn?-Công nghệ thông tin Làm sao để biết ai đã ghé thăm trang TikTok của bạn?-Công nghệ thông tin Làm sao để biết ai đã ghé thăm trang TikTok của bạn?-Công nghệ thông tin Làm sao để biết ai đã ghé thăm trang TikTok của bạn?-Công nghệ thông tin
02/09/2022 10:22
5 tiện ích trên Google Chrome bạn nên xóa ngay lập tức-Công nghệ thông tin 5 tiện ích trên Google Chrome bạn nên xóa ngay lập tức-Công nghệ thông tin 5 tiện ích trên Google Chrome bạn nên xóa ngay lập tức-Công nghệ thông tin 5 tiện ích trên Google Chrome bạn nên xóa ngay lập tức-Công nghệ thông tin 5 tiện ích trên Google Chrome bạn nên xóa ngay lập tức-Công nghệ thông tin
31/08/2022 16:20
Facebook đồng ý giải quyết vụ kiện vi phạm quyền riêng tư-Công nghệ thông tin Facebook đồng ý giải quyết vụ kiện vi phạm quyền riêng tư-Công nghệ thông tin Facebook đồng ý giải quyết vụ kiện vi phạm quyền riêng tư-Công nghệ thông tin Facebook đồng ý giải quyết vụ kiện vi phạm quyền riêng tư-Công nghệ thông tin Facebook đồng ý giải quyết vụ kiện vi phạm quyền riêng tư-Công nghệ thông tin
30/08/2022 15:07
Hai màn hình 45 inch đáng mua dành cho game thủ trong năm 2022-Công nghệ thông tin Hai màn hình 45 inch đáng mua dành cho game thủ trong năm 2022-Công nghệ thông... Hai màn hình 45 inch đáng mua dành cho game thủ trong năm 2022-Công nghệ thông tin Hai màn hình 45 inch đáng mua dành cho game thủ trong năm 2022-Công nghệ thông tin Hai màn hình 45 inch đáng mua dành cho game thủ trong năm 2022-Công nghệ thông tin
29/08/2022 13:22
Nhà mạng này của Việt Nam đang là "ông trùm" tại rất nhiều nước-Công nghệ thông tin Nhà mạng này của Việt Nam đang là "ông trùm" tại rất nhiều nước-Công nghệ thông... Nhà mạng này của Việt Nam đang là "ông trùm" tại rất nhiều nước-Công nghệ thông tin Nhà mạng này của Việt Nam đang là "ông trùm" tại rất nhiều nước-Công nghệ thông tin Nhà mạng này của Việt Nam đang là "ông trùm" tại rất nhiều nước-Công nghệ thông tin
27/08/2022 14:20
Vấn nạn SIM rác: Bộ TT&TT ra "tối hậu thư" cho Mobi, Vina, Viettel,...-Công nghệ thông tin Vấn nạn SIM rác: Bộ TT&TT ra "tối hậu thư" cho Mobi, Vina, Viettel,...-Công... Vấn nạn SIM rác: Bộ TT&TT ra "tối hậu thư" cho Mobi, Vina, Viettel,...-Công nghệ... Vấn nạn SIM rác: Bộ TT&TT ra "tối hậu thư" cho Mobi, Vina, Viettel,...-Công nghệ thông tin Vấn nạn SIM rác: Bộ TT&TT ra "tối hậu thư" cho Mobi, Vina, Viettel,...-Công nghệ thông tin
26/08/2022 14:21
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer