'Đấu trí' tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì?

23/09/2022 09:29:17

Cháu gái, mẹ đẻ liên tiếp là mục tiêu mà các đối tượng trong tối nhắm đến để gián tiếp 'cảnh cáo' Vũ.

Tin liên quan

Mở đầu tập 48 phim Đấu trí, kẻ lạ mặt đã truyền đi lời cảnh cáo tới Đại úy Vũ (Thanh Sơn) bằng cách lén gửi tờ giấy vào cặp sách bé Thư - cháu gái của Vũ. Bà Hạnh (Tú Oanh) - mẹ Vũ là người phát hiện ra. Bà liền gọi điện cho Vũ về nói chuyện. Là vợ, là mẹ của cảnh sát điều tra, bà không lạ gì mấy trò này của những người hèn hạ, nhưng lần này, bọn chúng còn động đến cả trẻ con, khiến bà thực sự lo lắng cho Vũ, cho người thân xung quanh Vũ.

Bà biết Vũ có đam mê, nhiệt huyết, có lý tưởng, nhưng bà nhắc nhở Vũ hãy nghĩ cho những người xung quanh con. 'Con sắp lấy vợ, còn có con. Vợ con con sẽ ra sao?' - nỗi lòng của người mẹ ngày càng thêm lo lắng trĩu nặng.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 2

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 3

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 4

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 5

Vũ kể chuyện này với Phong (Xuân Phúc) - đồng nghiệp, cấp dưới và cũng là bạn thân của anh. Phong tức giận vì bọn người trong tối kia dám động đến cả trẻ con. Vũ trấn an Phong rằng chuyện này anh tự lo được, nhưng còn một chuyện khác, theo Vũ còn đáng lo. 'Nội bộ của chúng ta chắc chắn là có vấn đề' - Vũ khẳng định.

Vũ và Phong tiếp tục bàn về vụ án đang điều tra. Theo những gì mới điều tra, thu thập được, Phong suy đoán ông Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) móc nối với ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) khả năng cao để tìm đường buôn bán quặng lâu thông qua mỏ số 1.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 6

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 7

Ông Đinh Hoàng Đức đưa cho chú họ của mình - ông Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) - Giám đốc Công ty Alpha một cuốn sổ chứng nhận sở hữu cổ phần của công ty Vân Long. Ông Đức nói cuốn sổ này là bù cho 10 % của Alpha mà lẽ ra chú phải được nhận sau khi đóng mỏ số 1. Tuy nhiên, ông Hoàng giận dữ không nhận: 'Tao không cần cái tờ giấy lộn'.

Ông Đức thuyết phục chú rằng, số cổ phần này sẽ tăng giá chóng mặt sau khi bọn cháu hoàn tất công tác hoán đổi dự án. Vân Long sẽ thay thế TN Mobile để trở thành thế lực lớn nhất trong giới công nghệ cao của tỉnh Đông Bình.

Vì thế, 'nếu chú không từ chối, chú sẽ trở thành cổ đông quan trọng của cái thế lực đó' - ông Đức nói đến đây khiến ông Hoàng xuôi tai. Hơn thế, ông Đức còn hứa sang tuần sẽ dẫn chú đến nhà Chủ tịch Phát - Chủ tịch tỉnh Đông Bình.

Lời hứa này khiến ông Hoàng rất hài lòng: 'Giữ lời hứa đấy nhá!'. Sau khi thuyết phục xong, ông Đức thúc giục ông Hoàng đi giải quyết ngay cái việc cổ phần của TN Mobile.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 8

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 9

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 10

Tại cuộc họp của Đội, Linh (Anh Đào) và Hào (Tô Dũng) cho biết, đến năm 2017, sân golf Alpha nằm trong khu du lịch sinh thái Alpha của tỉnh Đông Bình chính thức hoạt động. Theo điều tra ban đầu cho thấy, dòng tiền đầu tư vào các dự án có thể đến từ việc bán biệt thự đi kèm, bán và khai thác khoáng sản một cách trái phép dưới lòng dự án, thậm chí dòng tiền có thể tới từ TN Mobile.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 11

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 12

Vì thế, Vũ đã rủ Phong tới sân golf Alpha. Đứng bên ngoài, Vũ nghi ngờ mỏ khai thác khoáng sản số 1 chính là ở đây. Bởi khu du lịch sinh thái Alpha trước đây được phê duyệt với tổng diện tích là 150 ha, nhưng sân golf 18 lỗ này chỉ có diện tích là tầm 100 ha. Vũ đặt ra câu hỏi, số diện tích còn lại để làm gì.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 13

Phong biết Vũ đang suy nghĩ việc bỏ hoang mấy chục hecta đất như vậy nhất định phải có lý do. Vũ cho rằng muốn rõ thực hư mấy chục hecta đất bên trong thực chất bỏ hoang hay được sử dụng với mục đích gì thì chỉ có một cách để biết là vào tận bên trong. 'Vấn đề là có đủ bản lĩnh để vượt qua bức tường này không?' - Vũ đặt ra thách thức với chính mình và đồng đội.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 14

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 15

Vũ đang suy nghĩ nên tiếp tục hay dừng lại. Phong nói, nếu là Vũ thì chắc chắn anh sẽ trèo qua. Vì động lực lớn nhất của Phong chính là phá án. Cái cảm giác bóc tách, loại bỏ dần để tìm đến đáp án cuối cùng nó rất cuốn hút Phong.

Bên cạnh đó, Phong nhớ Vũ luôn nói 'án nhỏ án to không quan trọng, quan trọng là mang lại điều gì cho cuộc sống'.

Phong cũng cảnh báo Vũ, lùi lại chưa chắc đã an toàn vì vực thẳm ở sau lưng, chứ chưa chắc ở trước mặt. Vũ cảm ơn đồng đội - người bạn thân - vì những lời khuyên này.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 16

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 17

Ở diễn biến khác, bố của ông Đức từ quê lên nhà con trai thăm con cháu. Ông hỏi con dâu chuyện ông nghe phong thanh 'thằng Đức nhà này là cái túi khôn của lãnh đạo tỉnh'.

Ông nhắc nhở con dâu nói chồng, chơi với quan chức là mình cầm dao đằng lưỡi, đừng để bị cuốn vào vòng tranh giành lợi ích.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 18

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 19

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 20

Với những gì nghe ngóng, điều tra được, ông Đức nói với Chủ tịch tỉnh Phát về khả năng 99% Bí thư Lê Bình sẽ làm Phó một Ban ở Trung ương. Chủ tịch Phát hỏi ý kiến của ông Đức: 'Theo cậu, tớ phải làm gì?'.

Ông Đức khuyên Chủ tịch Phát tiếp tục phát huy tạo hình ảnh năng động trong công việc với những quyết sách táo bạo, hết lòng vì người dân, nên xử lý hết các vụ việc còn tồn đọng.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 21

Nhắc đến các vụ việc tồn đọng, ông Đức tiếp tục báo cáo tiến độ các dự án đang được triển khai trong tỉnh. Ông Phát yêu cầu ông Đức cho họp báo để đưa lời cảnh tỉnh cho các dự án đắp chiếu bao năm nay. Ông Đức lại đề xuất với Chủ tịch Phát về nhà đầu tư ông Trần Hoàng - chính là chú của ông Đức - cho dự án đắp chiếu nhà máy nông cụ Đông Bình. Ông Phát đồng ý để ông Đức chủ động sắp xếp buổi gặp ông Hoàng.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 22

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 23

Ông Đức hẹn gặp Chủ tịch Li-mac, để bàn về một vài dự án dân sinh. Ông Đức cho biết, Ủy ban đang đầu tư nâng cấp dự án dân sinh nhưng ngân sách có hạn nên tỉnh đề xuất kêu gọi xã hội hóa. Ông Đức biết Li-mac muốn xây dựng hệ sinh thái trong đó có mua sắm, giáo dục, y tế... và đây chính là lý do thuyết phục Li-mac đầu tư. Hai người hy vọng hợp tác thành công, đôi bên cùng có lợi.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 24

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 25

Nhận được điện thoại của boss, ông Đức đoán lý do boss gọi vì dự án khu công nghệ cao. Ông Đức đồng ý với kế hoạch của boss - TN Mobile sẽ bị xóa sổ, Vân Long tiếp quản. Ông Đức đồng ý những người cùng ngồi trên một chiếc thuyền sẽ cùng nhau quyết định.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 26

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 27

Bà Hạnh đi chợ về, lại phát hiện một con gà chết bị ném vào trong cổng, bên cạnh có bức ảnh của gia đình bà, trong đó khoanh đỏ vào mặt chồng bà - người chiến sĩ công an đã hy sinh vì nhiệm vụ. Phía sau bức ảnh có lời cảnh báo: 'Cái gì mất đi mới là quý' khiến bà Hạnh khuỵu ngã.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 28

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 29

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 30

Vũ chạy ra, bà Hạnh không nói nhiều mà tỏ ra cương quyết đề nghị con trai chuyển nghề: 'Con làm thế nào thì làm. Con suy nghĩ kỹ đi, đừng để con Lam nó lại giống mẹ'.

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 31

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 32

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 33

Đấu trí tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? - 34

Người thân của mình liên tục chịu sự đe dọa về mặt tinh thần như thế này khiến Vũ vô cùng căm phẫn. Anh sẽ nghe lời mẹ hay quyết tìm ra kẻ trong bóng tối kia?

Quý vị đón xem tập 49 phim Đấu trí phát sóng 21h hôm nay (23/9) trên kênh VTV1!

#phim đấu trí #phim cảnh sát hình sự đấu trí #đấu trí tập 48
Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/dau-tri-tap-48-gia-dinh-lien-tiep-bi-de-doa-vu-se-lam-gi-20220923001457309.htm
Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Hôm nay (24/9), Hội thảo 'Thay đổi vì một trường học hạnh phúc' với chủ đề 'Chọn Yêu thương - Chọn Hạnh... Hôm nay (24/9), Hội thảo 'Thay đổi vì một trường học hạnh phúc' với chủ đề 'Chọn... Hôm nay (24/9), Hội thảo 'Thay đổi vì một trường học hạnh phúc' với chủ đề 'Chọn Yêu... Hôm nay (24/9), Hội thảo 'Thay đổi vì một trường học hạnh phúc' với chủ đề 'Chọn Yêu thương - Chọn Hạnh phúc' đã được tổ chức với... Hôm nay (24/9), Hội thảo 'Thay đổi vì một trường học hạnh phúc' với chủ đề 'Chọn Yêu thương -...
25/09/2022 13:29
Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi Hoài Lâm quảng bá sản phẩm âm nhạc mới trên trang cá nhân. 'Hoài... Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi Hoài Lâm quảng bá sản phẩm âm nhạc mới... Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi Hoài Lâm quảng bá sản phẩm âm nhạc mới trên... Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi Hoài Lâm quảng bá sản phẩm âm nhạc mới trên trang cá nhân. 'Hoài Lâm tái xuất, phá bỏ... Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi Hoài Lâm quảng bá sản phẩm âm nhạc mới trên trang cá...
25/09/2022 11:29
Brad Pitt cho rằng George Clooney mới là người đẹp trai nhất thế giới. Brad Pitt cho rằng George Clooney mới là người đẹp trai nhất thế giới. Brad Pitt cho rằng George Clooney mới là người đẹp trai nhất thế giới. Brad Pitt cho rằng George Clooney mới là người đẹp trai nhất thế giới. Brad Pitt cho rằng George Clooney mới là người đẹp trai nhất thế giới.
25/09/2022 07:29
Mùa tuyển sinh năm 2022, điểm chuẩn vào các trường sư phạm đều tăng đáng kể so với các năm trước. Đây... Mùa tuyển sinh năm 2022, điểm chuẩn vào các trường sư phạm đều tăng đáng kể so... Mùa tuyển sinh năm 2022, điểm chuẩn vào các trường sư phạm đều tăng đáng kể so với... Mùa tuyển sinh năm 2022, điểm chuẩn vào các trường sư phạm đều tăng đáng kể so với các năm trước. Đây là những tín hiệu vui... Mùa tuyển sinh năm 2022, điểm chuẩn vào các trường sư phạm đều tăng đáng kể so với các năm...
24/09/2022 19:29
Các bộ phim cổ trang Hoa ngữ lần lượt ra mắt khán giả. Tuy nhiên có một vài vấn đề khiến nhiều bộ phim... Các bộ phim cổ trang Hoa ngữ lần lượt ra mắt khán giả. Tuy nhiên có một vài vấn... Các bộ phim cổ trang Hoa ngữ lần lượt ra mắt khán giả. Tuy nhiên có một vài vấn đề... Các bộ phim cổ trang Hoa ngữ lần lượt ra mắt khán giả. Tuy nhiên có một vài vấn đề khiến nhiều bộ phim chưa thể khởi chiếu... Các bộ phim cổ trang Hoa ngữ lần lượt ra mắt khán giả. Tuy nhiên có một vài vấn đề khiến...
24/09/2022 15:29
Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất nhiều cách để người... Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất... Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất... Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất nhiều cách để người trẻ nỗ lực chứ không... Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất nhiều cách...
24/09/2022 09:30
Tối 23-9, Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã ký tờ trình gửi Thường trực HĐND TPHCM về đề nghị... Tối 23-9, Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã ký tờ trình gửi Thường trực... Tối 23-9, Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã ký tờ trình gửi Thường trực... Tối 23-9, Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã ký tờ trình gửi Thường trực HĐND TPHCM về đề nghị xây dựng Nghị quyết... Tối 23-9, Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã ký tờ trình gửi Thường trực HĐND TPHCM về...
23/09/2022 23:29
BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản album. BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản album. BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản album. BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản album. BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản album.
23/09/2022 15:30
Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ đoạn video diễn tập đóng thế của cảnh phim siêu... Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ đoạn video diễn tập đóng... Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ đoạn video diễn tập đóng thế... Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ đoạn video diễn tập đóng thế của cảnh phim siêu bạo lực đã bị cắt bỏ... Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ đoạn video diễn tập đóng thế của cảnh...
23/09/2022 13:29
Thương Tín vừa bị team qua đường bắt gặp. Hình ảnh hiện tại của ông lại gây xót xa cho người hâm mộ. Thương Tín vừa bị team qua đường bắt gặp. Hình ảnh hiện tại của ông lại gây xót... Thương Tín vừa bị team qua đường bắt gặp. Hình ảnh hiện tại của ông lại gây xót xa... Thương Tín vừa bị team qua đường bắt gặp. Hình ảnh hiện tại của ông lại gây xót xa cho người hâm mộ. Thương Tín vừa bị team qua đường bắt gặp. Hình ảnh hiện tại của ông lại gây xót xa cho người...
23/09/2022 11:29
Ca nhạc - MTV
BLACKPINK đã đứng đầu phần album của Bảng xếp hạng chính thức của Anh với tác phẩm mới nhất của mình,... BLACKPINK đã đứng đầu phần album của Bảng xếp hạng chính thức của Anh với tác... BLACKPINK đã đứng đầu phần album của Bảng xếp hạng chính thức của Anh với tác phẩm... BLACKPINK đã đứng đầu phần album của Bảng xếp hạng chính thức của Anh với tác phẩm mới nhất của mình, 'Born Pink'. BLACKPINK đã đứng đầu phần album của Bảng xếp hạng chính thức của Anh với tác phẩm mới nhất...
25/09/2022 13:29
Bài hát "Bên trên tầng lầu" do nhạc sĩ Tăng Duy Tân sáng tác và được nhiều ca sĩ trong showbiz Việt... Bài hát "Bên trên tầng lầu" do nhạc sĩ Tăng Duy Tân sáng tác và được nhiều ca sĩ... Bài hát "Bên trên tầng lầu" do nhạc sĩ Tăng Duy Tân sáng tác và được nhiều ca sĩ... Bài hát "Bên trên tầng lầu" do nhạc sĩ Tăng Duy Tân sáng tác và được nhiều ca sĩ trong showbiz Việt cover lại trong thời gian... Bài hát "Bên trên tầng lầu" do nhạc sĩ Tăng Duy Tân sáng tác và được nhiều ca sĩ trong showbiz...
23/09/2022 21:30
Đức Phúc đã cố gắng rất nhiều để có được chỗ đứng trong làng giải trí Việt như hiện nay. Đức Phúc đã cố gắng rất nhiều để có được chỗ đứng trong làng giải trí Việt như... Đức Phúc đã cố gắng rất nhiều để có được chỗ đứng trong làng giải trí Việt như... Đức Phúc đã cố gắng rất nhiều để có được chỗ đứng trong làng giải trí Việt như hiện nay. Đức Phúc đã cố gắng rất nhiều để có được chỗ đứng trong làng giải trí Việt như hiện nay.
22/09/2022 11:29
Ngoài giọng hát, nhiều manh mối cho thấy Phượng Hoàng Lửa không ai khác là Diva Hà Trần. Ngoài giọng hát, nhiều manh mối cho thấy Phượng Hoàng Lửa không ai khác là Diva... Ngoài giọng hát, nhiều manh mối cho thấy Phượng Hoàng Lửa không ai khác là Diva Hà... Ngoài giọng hát, nhiều manh mối cho thấy Phượng Hoàng Lửa không ai khác là Diva Hà Trần. Ngoài giọng hát, nhiều manh mối cho thấy Phượng Hoàng Lửa không ai khác là Diva Hà Trần.
20/09/2022 11:30
Các nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết album thứ hai của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã bán... Các nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết album thứ hai của nhóm... Các nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết album thứ hai của nhóm nhạc... Các nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết album thứ hai của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã bán được hơn 1 triệu bản... Các nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết album thứ hai của nhóm nhạc nữ...
19/09/2022 09:29
Nam ca sĩ nổi tiếng trong giới indie tự nhận mình là 'vua yêu đơn phương'. Không dám thổ lộ tình cảm của... Nam ca sĩ nổi tiếng trong giới indie tự nhận mình là 'vua yêu đơn phương'. Không... Nam ca sĩ nổi tiếng trong giới indie tự nhận mình là 'vua yêu đơn phương'. Không dám... Nam ca sĩ nổi tiếng trong giới indie tự nhận mình là 'vua yêu đơn phương'. Không dám thổ lộ tình cảm của mình, Vũ gửi gắm vào... Nam ca sĩ nổi tiếng trong giới indie tự nhận mình là 'vua yêu đơn phương'. Không dám thổ lộ...
17/09/2022 21:29
MV Shut Down chính thức được phát hành sau nhiều ngày trông ngóng. Cùng 'nghía' xem Blackpink một lần... MV Shut Down chính thức được phát hành sau nhiều ngày trông ngóng. Cùng 'nghía'... MV Shut Down chính thức được phát hành sau nhiều ngày trông ngóng. Cùng 'nghía' xem... MV Shut Down chính thức được phát hành sau nhiều ngày trông ngóng. Cùng 'nghía' xem Blackpink một lần nữa 'bùng nổ', chiếm trọn... MV Shut Down chính thức được phát hành sau nhiều ngày trông ngóng. Cùng 'nghía' xem Blackpink...
16/09/2022 15:29
'Đến 9 giờ lẽ ra là giờ diễn của Hòa rồi, nhưng mà nghe BTC nói rằng là sẽ cố gắng đẩy các tiết mục... 'Đến 9 giờ lẽ ra là giờ diễn của Hòa rồi, nhưng mà nghe BTC nói rằng là sẽ cố... 'Đến 9 giờ lẽ ra là giờ diễn của Hòa rồi, nhưng mà nghe BTC nói rằng là sẽ cố gắng... 'Đến 9 giờ lẽ ra là giờ diễn của Hòa rồi, nhưng mà nghe BTC nói rằng là sẽ cố gắng đẩy các tiết mục của quý cư dân lên bởi vì... 'Đến 9 giờ lẽ ra là giờ diễn của Hòa rồi, nhưng mà nghe BTC nói rằng là sẽ cố gắng đẩy các...
16/09/2022 09:29
Các bài đăng của Demi Lovato đã khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao, họ gửi tới nữ ca sĩ những lời... Các bài đăng của Demi Lovato đã khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao, họ gửi tới... Các bài đăng của Demi Lovato đã khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao, họ gửi tới... Các bài đăng của Demi Lovato đã khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao, họ gửi tới nữ ca sĩ những lời chúc cũng như động viên... Các bài đăng của Demi Lovato đã khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao, họ gửi tới nữ ca sĩ...
15/09/2022 11:30
Với phần đông khán giả Việt Nam, không phải ai cũng có cơ hội để tiệm cận những “thánh đường” của âm... Với phần đông khán giả Việt Nam, không phải ai cũng có cơ hội để tiệm cận những... Với phần đông khán giả Việt Nam, không phải ai cũng có cơ hội để tiệm cận những... Với phần đông khán giả Việt Nam, không phải ai cũng có cơ hội để tiệm cận những “thánh đường” của âm nhạc hàn lâm. Nhưng với... Với phần đông khán giả Việt Nam, không phải ai cũng có cơ hội để tiệm cận những “thánh...
14/09/2022 11:30
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer