'Đấu trí' tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố

30/08/2022 09:29:38

Một người đàn ông hứa sẽ giúp Quyên chạy án cho bố và khuyên cô gom tiền chuẩn bị sẵn.

Tin liên quan

Dù đã có bằng chứng buộc tội nhưng phía bên công an vẫn quyết định để Duy - tài xế xe bán tải chở thuê cho Thịnh Gia được tại ngoại để 'dụ rắn ra khỏi hang' và lần ra kẻ đứng đầu. Tuy nhiên vừa được công an thả thì Duy đã gặp tai nạn và tử vong.

Phía công an điều tra rất nghi ngờ về cái chết bất thường này của Duy. Khám xét nhà trọ nơi Duy ở phát hiện hắn đang nhậu cùng một người bạn nữa nhưng tên này đã bỏ trốn. Điều quan trọng là qua trích xuất camera, công an phát hiện chiếc xe tông chết Duy đã được che biển số, chiếc điện thoại mà hắn cầm trên tay cũng biến mất. Chứng tỏ đây rất có thể là một vụ mưu sát, giết người bịt đầu mối.

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 2

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 3

Về phía tên giang hồ cùng phe với Duy sau khi thấy bạn bị chết, hắn sợ hãi bỏ chạy nhưng bị một nhóm du côn truy sát. May mắn tên này thoát được.

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 4

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 5

Sau khi nhận tin Duy chết bất ngờ, trợ lý ông Đức ngay lập tức về báo cáo với ông chủ. Nghe đàn em báo cáo, ông Đức (Vĩnh Xương) khẳng định: 'Biển số che lại thì khác gì cố ý gây án'. Thấy vụ việc rất dễ bị bại lộ và công an sẽ truy ra, ngay lập tức ông Đức gọi điện cho Boss để hỏi chuyện.

Đúng như dự đoán, chính Boss là người đã ra tay dàn xếp mọi chuyện. Ông Đức tỏ vẻ không hài lòng: 'Quyết định của anh lần này đã vượt quá giới hạn, còn vi phạm nguyên tắc ứng xử của cả nhóm. Tôi đã từng nói không chấp nhận giải quyết tình huống theo chiều hướng bạo lực. Chúng ta là dân làm ăn không phải xã hội đen. Tôi tôn trọng anh nhưng để xảy ra việc này anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm'.

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 6

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 7

'Boss không phải là người hành động một cách liều lĩnh. Chắc hẳn thằng này đã nắm một bí mật gì rất quan trọng', ông Đức nhận định.

'Nó đã từng mang tiền đến cho Boss và biết thân phận thật của ông ta anh ạ', trợ lý ông Đức nói thêm.

Ông Đức sai trợ lý ngay lập tức đi trấn an Hiếu (Tuấn Anh) - chủ doanh nghiệp TN mobile - cũng là người thường xuyên sai Duy đi chở hàng.

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 8

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 9

Hiếu nghi ngờ chắc chắn các sếp trên đã làm vụ này.

'Nó chở hàng cho tôi và đã bị công an gọi lên làm việc. Cậu biết ai làm không đấy?', Hiếu dò hỏi trợ lý ông Đức.

'Ông bị điên à? Việc tày đình như thế ai dám nghĩ', trợ lý ông Đức đáp.

'Anh thì có thể không nhưng các sếp ở trên có quá nhiều thứ để mất', Hiếu vẫn nghi ngờ Duy chết là do các sếp ở trên chỉ đạo bịt đầu mối.

'Công an đã để ý đền kho hàng nhưng chưa khoanh vùng được đối tượng liên quan nên anh cứ bình thường nhất có thể', trợ lý ông Đức trấn an Hiếu và khuyên anh đừng manh động dễ 'dứt dây động rừng'.

Sau cái chết của Duy, Vũ (Thanh Sơn) quyết định lần lại lộ trình các chuyến đi của Duy. Vũ phát hiện tất cả hành trình đều dẫn tới 1 địa điểm. Đây rất có thể là kho hàng của Hiếu (Tuấn Anh) - chủ doanh nghiệp TN mobile. Và cái chết của Duy có liên quan đến người này.

Trong lúc Vũ đang mở rộng điều tra cái chết của Duy thì bất ngờ ông Cửu (Đức Khuê) - Cục trưởng Hải quan tỉnh Đông Bình quyết định hợp tác khai toàn bộ sự thật, người đứng sau bảo kê cho mọi hoạt động buôn lậu của Thịnh Gia.

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 10

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 11

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 12

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 13

'Sở dĩ chúng tôi thuận lợi và tránh được hầu hết các thanh kiểm tra là do anh Huấn - Phó cục trưởng đã thông tin trước'.

'Anh ấy lập nhóm trên Viber rồi add tôi và Thịnh đầu bạc vào bởi thông tin bàn bạc trên đó tuyệt đối an toàn và không để lại chứng cứ', ông Cửu khai nhận.

'Nếu không để lại chứng cứ sao ông lại khai báo', Thượng tá Văn Bàng hỏi lại.

'Bởi tôi thấy mình phải có trách nhiệm', ông Cửu đáp.

'Sống có trách nhiệm mà anh lại vi phạm pháp luật. Khai báo không có chứng cứ là vu khống cán bộ đấy. Anh nói ông Huấn Phó cục trưởng có liên quan đến vụ án buôn lậu ở cửa khẩu Đông Bình', Thượng tá Văn Bàng tiếp tục hỏi.

'Dù không để lại chứng cứ nhưng những lời tôi nói đều là sự thật', ông Cửu khẳng định.

Đấu trí tập 30: Con gái ông Cửu tìm cách chạy án cho bố - 14

Trong lúc ông Cửu đang bị tạm giam, Quyên (Thùy Dương) vô cùng lo lắng và tìm bạn bè cầu cứu nhờ giúp đỡ. Nhiều người từ chối thẳng thừng nhưng cũng có người quyết định giúp cô. Người này gọi điện khuyên cô chuẩn bị sẵn tiền để 'chạy án' cho bố. Nghe bố có thể được thả Quyên mừng rỡ và hứa sẽ làm theo sự sắp đặt, chỉ dẫn của người này.

Liệu Quyên có đang bị lừa? Lý do ông Cửu khai nhận hết với bên công an là gì? Boss mà ông Đức nhắc đến trong vụ án giết Duy là ai? Mời quý vị đón xem tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h ngày 30/8 trên kênh VTV1.

#đấu trí #phim đấu trí #phim cảnh sát hình sự đấu trí #đấu trí tập 30
Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/dau-tri-tap-30-con-gai-ong-cuu-tim-cach-chay-an-cho-bo-20220829223302598.htm
Theo Bích Ngọc/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy khó chịu trong lòng. Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy... Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy... Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy khó chịu trong lòng. Có tình cảm với Vân nên khi thấy Vân khoác tay thần tượng chụp ảnh, Bảo cảm thấy khó chịu...
03/10/2022 13:29
Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị trường điện ảnh nước nhà... Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị... Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị... Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị trường điện ảnh nước nhà đang được “chắp cánh”... Nhờ việc thay đổi chính sách xã hội hóa, đặc biệt là Luật Điện ảnh 2022, thị trường điện ảnh...
03/10/2022 09:29
- Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty của một đại gia tai... - Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công... - Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty... - Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty của một đại gia tai tiếng Kang Jong-hyun,... - Chị của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Min-young từ chức giám đốc công ty của một...
02/10/2022 17:29
Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở thành bài... Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt... Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt... Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở thành bài hát của nhóm nhạc nữ... Spotify hôm nay thông báo rằng "PINK VENOM" đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở...
02/10/2022 11:29
Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim thể loại noir, nhưng... Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim... Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim... Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim thể loại noir, nhưng từ chối nhận cát-xê để... Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong một bộ phim thể loại...
02/10/2022 09:29
Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye Bin đã hạ sinh một cậu... Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye... Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye... Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye Bin đã hạ sinh một cậu con trai tại một bệnh... Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay (1/10), Jeon Hye Bin đã hạ...
01/10/2022 17:30
Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand Vietnam cực... Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh... Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss... Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand Vietnam cực hài của nhà báo Long Vũ... Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand...
01/10/2022 15:30
Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng đặc sắc. Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt... Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt... Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng đặc sắc. Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng...
01/10/2022 11:29
Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn. Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn. Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn. Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn. Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn.
01/10/2022 09:29
TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức trong bộ phim... TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu... TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu... TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức trong bộ phim đầu tay "Squid Game". TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức...
30/09/2022 23:29
Ca nhạc - MTV
Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp hạng Billboard năm nay. Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp... Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp hạng... Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp hạng Billboard năm nay. Tạp chí Forbes đã ca ngợi thành công solo ấn tượng của Jungkook trên Bảng xếp hạng Billboard...
03/10/2022 11:30
Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến Minh nổi tiếng là... Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến... Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến... Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến Minh nổi tiếng là người đa tài khi vừa diễn... Ngoài việc là gương mặt quen thuộc với những vai diễn hài hước, NSƯT Phùng Tiến Minh nổi...
01/10/2022 09:29
Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải Compass Awards lần... Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao... Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải... Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải Compass Awards lần thứ 25 do Hiệp hội Bản... Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải Compass...
29/09/2022 15:30
Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV Em buông, phát hành... Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với... Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV... Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV Em buông, phát hành vào 19h00 ngày 25/9... Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV Em buông,...
27/09/2022 17:30
Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Đức Phúc được mọi người khuyên nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm.
25/09/2022 17:29
Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ Ca sĩ Xuân Nghi rạng ngời xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ
24/09/2022 11:29
'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không buồn,... 'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi... 'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi... 'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không buồn, không phiền trách gì cả' -... 'Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không...
22/09/2022 11:31
Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham gia chương trình The... Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham... Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham gia... Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham gia chương trình The Masked Singer, Trung Quân... Sau màn “lột mặt nạ” cùng hình tượng Bướm Mặt Trăng - nhân vật mascot khi tham gia chương...
20/09/2022 19:30
Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và Thủy Tiên đã cùng nhau... Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và... Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và... Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và Thủy Tiên đã cùng nhau lập nhóm hát mang tên... Dàn người đẹp nhà Miss Universe Việt Nam gồm: Kim Duyên, Mâu Thủy, Ngọc Châu và Thủy Tiên đã...
19/09/2022 11:29
BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới "Shut Down". BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới... BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới... BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới "Shut Down". BLACKPINK đã ghi được một thành tích ấn tượng khác trên Spotify với ca khúc mới "Shut Down".
18/09/2022 09:29
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer