Con gái nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới
Con gái nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới Con gái nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới Con gái nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới Con gái nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới Con gái nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới
Kim Jung-youn, con gái của nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc Nexon, đã trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 18 sau khi cha qua đời. Kim Jung-youn, con gái của nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc Nexon, đã trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 18 sau khi cha qua đời. Kim Jung-youn, con gái của nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc Nexon, đã trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 18 sau khi cha qua đời. Kim Jung-youn, con gái của nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc Nexon, đã trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 18 sau khi cha qua đời. Kim Jung-youn, con gái của nhà sáng lập đế chế game Hàn Quốc Nexon, đã trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 18 sau khi cha qua đời.
Ngay khi vừa ra mắt, những tựa game này đã 'làm mưa làm gió' trên thị trường game. Ngay khi vừa ra mắt, những tựa game này đã 'làm mưa làm gió' trên thị trường game. Ngay khi vừa ra mắt, những tựa game này đã 'làm mưa làm gió' trên thị trường game. Ngay khi vừa ra mắt, những tựa game này đã 'làm mưa làm gió' trên thị trường game. Ngay khi vừa ra mắt, những tựa game này đã 'làm mưa làm gió' trên thị trường game.
23/08/2022 11:29
Màn 'tán gái' của nam tuyển thủ được cho là tốn kém nhất trong cộng đồng CS:GO. Màn 'tán gái' của nam tuyển thủ được cho là tốn kém nhất trong cộng đồng CS:GO. Màn 'tán gái' của nam tuyển thủ được cho là tốn kém nhất trong cộng đồng CS:GO. Màn 'tán gái' của nam tuyển thủ được cho là tốn kém nhất trong cộng đồng CS:GO. Màn 'tán gái' của nam tuyển thủ được cho là tốn kém nhất trong cộng đồng CS:GO.
18/08/2022 15:30
Được trao nhiệm vụ bảo vệ an ninh cửa hàng nhưng gã bảo vệ này lại tự biến mình thành kẻ gian. Được trao nhiệm vụ bảo vệ an ninh cửa hàng nhưng gã bảo vệ này lại tự biến mình thành kẻ... Được trao nhiệm vụ bảo vệ an ninh cửa hàng nhưng gã bảo vệ này lại tự biến mình thành kẻ gian. Được trao nhiệm vụ bảo vệ an ninh cửa hàng nhưng gã bảo vệ này lại tự biến mình thành kẻ gian. Được trao nhiệm vụ bảo vệ an ninh cửa hàng nhưng gã bảo vệ này lại tự biến mình thành kẻ gian.
17/08/2022 11:30
Vẻ lạnh lùng nhưng quá đỗi xinh đẹp của nữ coser đã khiến bao trái tim fan nam xao xuyến. Vẻ lạnh lùng nhưng quá đỗi xinh đẹp của nữ coser đã khiến bao trái tim fan nam xao xuyến. Vẻ lạnh lùng nhưng quá đỗi xinh đẹp của nữ coser đã khiến bao trái tim fan nam xao xuyến. Vẻ lạnh lùng nhưng quá đỗi xinh đẹp của nữ coser đã khiến bao trái tim fan nam xao xuyến. Vẻ lạnh lùng nhưng quá đỗi xinh đẹp của nữ coser đã khiến bao trái tim fan nam xao xuyến.
16/08/2022 11:29
Từ thần thái, gương mặt, đến cách ăn mặc của thanh niên này đều khiến mọi người liên tưởng ngay đến tượng đài Liên... Từ thần thái, gương mặt, đến cách ăn mặc của thanh niên này đều khiến mọi người liên tưởng... Từ thần thái, gương mặt, đến cách ăn mặc của thanh niên này đều khiến mọi người liên tưởng ngay... Từ thần thái, gương mặt, đến cách ăn mặc của thanh niên này đều khiến mọi người liên tưởng ngay đến tượng đài Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc. Từ thần thái, gương mặt, đến cách ăn mặc của thanh niên này đều khiến mọi người liên tưởng ngay đến tượng...
13/08/2022 11:29
Màn hòa trang tài tình này được đánh giá khá thành công. Màn hòa trang tài tình này được đánh giá khá thành công. Màn hòa trang tài tình này được đánh giá khá thành công. Màn hòa trang tài tình này được đánh giá khá thành công. Màn hòa trang tài tình này được đánh giá khá thành công.
12/08/2022 09:30
Màn hóa thân này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng. Màn hóa thân này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng. Màn hóa thân này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng. Màn hóa thân này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng. Màn hóa thân này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng.
11/08/2022 11:29
Không những vậy, cô nàng còn có nét giống các 'thần tiên tỷ tỷ' xứ Trung. Không những vậy, cô nàng còn có nét giống các 'thần tiên tỷ tỷ' xứ Trung. Không những vậy, cô nàng còn có nét giống các 'thần tiên tỷ tỷ' xứ Trung. Không những vậy, cô nàng còn có nét giống các 'thần tiên tỷ tỷ' xứ Trung. Không những vậy, cô nàng còn có nét giống các 'thần tiên tỷ tỷ' xứ Trung.
11/08/2022 09:30
Màn cosplay này nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Màn cosplay này nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Màn cosplay này nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Màn cosplay này nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Màn cosplay này nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.
10/08/2022 17:29
Màn cosplay này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng. Màn cosplay này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng. Màn cosplay này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng. Màn cosplay này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng. Màn cosplay này nhận được sự ngợi khen của đông đảo cộng đồng mạng.
09/08/2022 13:29
Hai nữ coser nóng bỏng đã đem đến một hình tượng mới cho nhân vật. Hai nữ coser nóng bỏng đã đem đến một hình tượng mới cho nhân vật. Hai nữ coser nóng bỏng đã đem đến một hình tượng mới cho nhân vật. Hai nữ coser nóng bỏng đã đem đến một hình tượng mới cho nhân vật. Hai nữ coser nóng bỏng đã đem đến một hình tượng mới cho nhân vật.
07/08/2022 11:29
Được kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió trong thị trường game nhưng cuối cùng Anthem đã khiến nhiều người thất vọng. Được kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió trong thị trường game nhưng cuối cùng Anthem đã khiến... Được kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió trong thị trường game nhưng cuối cùng Anthem đã khiến nhiều... Được kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió trong thị trường game nhưng cuối cùng Anthem đã khiến nhiều người thất vọng. Được kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió trong thị trường game nhưng cuối cùng Anthem đã khiến nhiều người thất...
05/08/2022 11:29
Tựa game này từng khiến cộng đồng game thủ bất ngờ vì dung lượng lên tới 80GB. Tựa game này từng khiến cộng đồng game thủ bất ngờ vì dung lượng lên tới 80GB. Tựa game này từng khiến cộng đồng game thủ bất ngờ vì dung lượng lên tới 80GB. Tựa game này từng khiến cộng đồng game thủ bất ngờ vì dung lượng lên tới 80GB. Tựa game này từng khiến cộng đồng game thủ bất ngờ vì dung lượng lên tới 80GB.
03/08/2022 11:29
Vừa tốt nghiệp cấp 3, nữ sinh đã có màn ra mắt làng game đầy ấn tượng. Vừa tốt nghiệp cấp 3, nữ sinh đã có màn ra mắt làng game đầy ấn tượng. Vừa tốt nghiệp cấp 3, nữ sinh đã có màn ra mắt làng game đầy ấn tượng. Vừa tốt nghiệp cấp 3, nữ sinh đã có màn ra mắt làng game đầy ấn tượng. Vừa tốt nghiệp cấp 3, nữ sinh đã có màn ra mắt làng game đầy ấn tượng.
03/08/2022 09:30
Phá đảo game bắn súng Call of Duty bằng trống, nam streamer này khiến khán giả trầm trồ không ngớt. Phá đảo game bắn súng Call of Duty bằng trống, nam streamer này khiến khán giả trầm trồ... Phá đảo game bắn súng Call of Duty bằng trống, nam streamer này khiến khán giả trầm trồ không... Phá đảo game bắn súng Call of Duty bằng trống, nam streamer này khiến khán giả trầm trồ không ngớt. Phá đảo game bắn súng Call of Duty bằng trống, nam streamer này khiến khán giả trầm trồ không ngớt.
28/07/2022 19:29
Không chỉ có dàn caster nam đình đám mà Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LPL) còn có những bóng hồng vừa xinh đẹp... Không chỉ có dàn caster nam đình đám mà Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LPL) còn có những... Không chỉ có dàn caster nam đình đám mà Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LPL) còn có những bóng... Không chỉ có dàn caster nam đình đám mà Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LPL) còn có những bóng hồng vừa xinh đẹp lại tài năng. Không chỉ có dàn caster nam đình đám mà Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LPL) còn có những bóng hồng vừa...
15/07/2022 09:29
FBI vừa công bố đoạn video về vụ đánh cắp máy bay rồi tự sát ly kỳ vào năm 2018. FBI vừa công bố đoạn video về vụ đánh cắp máy bay rồi tự sát ly kỳ vào năm 2018. FBI vừa công bố đoạn video về vụ đánh cắp máy bay rồi tự sát ly kỳ vào năm 2018. FBI vừa công bố đoạn video về vụ đánh cắp máy bay rồi tự sát ly kỳ vào năm 2018. FBI vừa công bố đoạn video về vụ đánh cắp máy bay rồi tự sát ly kỳ vào năm 2018.
12/07/2022 15:30
Một chính trị gia Pháp cùng 2 trang tin của Hy Lạp và Iran đã vướng phải sự nhầm lẫn tai hại này. Một chính trị gia Pháp cùng 2 trang tin của Hy Lạp và Iran đã vướng phải sự nhầm lẫn tai... Một chính trị gia Pháp cùng 2 trang tin của Hy Lạp và Iran đã vướng phải sự nhầm lẫn tai hại... Một chính trị gia Pháp cùng 2 trang tin của Hy Lạp và Iran đã vướng phải sự nhầm lẫn tai hại này. Một chính trị gia Pháp cùng 2 trang tin của Hy Lạp và Iran đã vướng phải sự nhầm lẫn tai hại này.
12/07/2022 11:29
Thậm chí, Nhâm mạnh Dũng còn thách đấu luôn Quang Hải - thần rừng số 1 hiện nay của Liên Quân. Thậm chí, Nhâm mạnh Dũng còn thách đấu luôn Quang Hải - thần rừng số 1 hiện nay của Liên... Thậm chí, Nhâm mạnh Dũng còn thách đấu luôn Quang Hải - thần rừng số 1 hiện nay của Liên Quân. Thậm chí, Nhâm mạnh Dũng còn thách đấu luôn Quang Hải - thần rừng số 1 hiện nay của Liên Quân. Thậm chí, Nhâm mạnh Dũng còn thách đấu luôn Quang Hải - thần rừng số 1 hiện nay của Liên Quân.
07/07/2022 11:29
Sau khoảng 1 năm hoạt động, đội tuyển này đã chính thức nói lời chia tay tất cả các giải đấu VALORANT. Sau khoảng 1 năm hoạt động, đội tuyển này đã chính thức nói lời chia tay tất cả các giải... Sau khoảng 1 năm hoạt động, đội tuyển này đã chính thức nói lời chia tay tất cả các giải đấu... Sau khoảng 1 năm hoạt động, đội tuyển này đã chính thức nói lời chia tay tất cả các giải đấu VALORANT. Sau khoảng 1 năm hoạt động, đội tuyển này đã chính thức nói lời chia tay tất cả các giải đấu VALORANT.
05/07/2022 09:30
Đừng bỏ lỡ
Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục mới. Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng... Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng... Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục mới. Album phòng thu thứ 2 Born Pink của BLACKPINK giúp nhóm nữ nhà YG thiết lập hàng loạt kỷ lục...
30/09/2022 19:30
Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học đã có những chia sẻ... Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học đợt 1, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo...
30/09/2022 17:29
Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đi ăn với nhau. Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh... Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh... Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đi ăn với nhau. Dân tình không khỏi thích thú khi xem đoạn clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đi ăn...
30/09/2022 15:29
Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến cư dân mạng vô cùng... Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến... Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến cư... Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nam sinh đã tự... Tiết mục biểu diễn văn nghệ sau giờ chào cờ của nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk khiến cư dân mạng...
30/09/2022 11:30
Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm với Sơn... Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ... Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ... Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm với Sơn Ca. Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm...
30/09/2022 09:29
Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới 'Gyeongseong... Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim... Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim... Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới 'Gyeongseong Creature' do Netflix sản xuất. Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới...
29/09/2022 17:29
Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối quan hệ của... Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để... Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc... Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối quan hệ của đôi trẻ. Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối...
29/09/2022 15:29
Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp không ít khó... Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng... Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng... Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp không ít khó khăn khi đóng phim trên... Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp...
29/09/2022 11:29
Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được sáng tác bởi chính... Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được... Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được... Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được sáng tác bởi chính Phan Mạnh Quỳnh và sản... Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Đa đoan' được sáng tác...
28/09/2022 21:30
Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại trong loạt... Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt... Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt... Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại trong loạt phim 'Ultraman'! Ngay khi vừa ra mắt, 'Shin Ultraman' đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại...
28/09/2022 15:29
Tin Game tổng hợp
Ra mắt cách đây không lâu, tựa game Thần Trùng (The Death) đã nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực... Ra mắt cách đây không lâu, tựa game Thần Trùng (The Death) đã nhanh chóng nhận... Ra mắt cách đây không lâu, tựa game Thần Trùng (The Death) đã nhanh chóng nhận... Ra mắt cách đây không lâu, tựa game Thần Trùng (The Death) đã nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực và lọt vào top Trending... Ra mắt cách đây không lâu, tựa game Thần Trùng (The Death) đã nhanh chóng nhận được đánh giá...
25/09/2022 17:29
Do nhân vật quá mạnh nên nam game thủ không thể tham gia trận đấu. Do nhân vật quá mạnh nên nam game thủ không thể tham gia trận đấu. Do nhân vật quá mạnh nên nam game thủ không thể tham gia trận đấu. Do nhân vật quá mạnh nên nam game thủ không thể tham gia trận đấu. Do nhân vật quá mạnh nên nam game thủ không thể tham gia trận đấu.
02/08/2022 15:30
Điểm lại một số game mà có lẽ bạn cũng đã từng ít nhất một lần 'cày' thử! Điểm lại một số game mà có lẽ bạn cũng đã từng ít nhất một lần 'cày' thử! Điểm lại một số game mà có lẽ bạn cũng đã từng ít nhất một lần 'cày' thử! Điểm lại một số game mà có lẽ bạn cũng đã từng ít nhất một lần 'cày' thử! Điểm lại một số game mà có lẽ bạn cũng đã từng ít nhất một lần 'cày' thử!
23/07/2022 11:29
Đưa Liên quân mobile (LQM) Việt Nam trở lại vị thế số 1 thế giới, ẵm món tiền thưởng 'khủng' lên đến 17... Đưa Liên quân mobile (LQM) Việt Nam trở lại vị thế số 1 thế giới, ẵm món tiền... Đưa Liên quân mobile (LQM) Việt Nam trở lại vị thế số 1 thế giới, ẵm món tiền... Đưa Liên quân mobile (LQM) Việt Nam trở lại vị thế số 1 thế giới, ẵm món tiền thưởng 'khủng' lên đến 17 tỉ đồng…, V Gaming là... Đưa Liên quân mobile (LQM) Việt Nam trở lại vị thế số 1 thế giới, ẵm món tiền thưởng 'khủng'...
15/07/2022 11:30
Sau BTS, Free Fire tiếp tục công bố bản hợp đồng bom tấn với nam ca sĩ hàng đầu thế giới. Sau BTS, Free Fire tiếp tục công bố bản hợp đồng bom tấn với nam ca sĩ hàng đầu... Sau BTS, Free Fire tiếp tục công bố bản hợp đồng bom tấn với nam ca sĩ hàng đầu... Sau BTS, Free Fire tiếp tục công bố bản hợp đồng bom tấn với nam ca sĩ hàng đầu thế giới. Sau BTS, Free Fire tiếp tục công bố bản hợp đồng bom tấn với nam ca sĩ hàng đầu thế giới.
07/07/2022 13:29
Bom tấn này hứa hẹn sẽ vượt mặt những người tiền nhiệm trong quá khứ. Bom tấn này hứa hẹn sẽ vượt mặt những người tiền nhiệm trong quá khứ. Bom tấn này hứa hẹn sẽ vượt mặt những người tiền nhiệm trong quá khứ. Bom tấn này hứa hẹn sẽ vượt mặt những người tiền nhiệm trong quá khứ. Bom tấn này hứa hẹn sẽ vượt mặt những người tiền nhiệm trong quá khứ.
28/06/2022 11:30
Đang là sinh viên nhưng cô nàng vẫn rất chịu khó đầu tư cho sở thích của mình. Đang là sinh viên nhưng cô nàng vẫn rất chịu khó đầu tư cho sở thích của mình. Đang là sinh viên nhưng cô nàng vẫn rất chịu khó đầu tư cho sở thích của mình. Đang là sinh viên nhưng cô nàng vẫn rất chịu khó đầu tư cho sở thích của mình. Đang là sinh viên nhưng cô nàng vẫn rất chịu khó đầu tư cho sở thích của mình.
21/06/2022 15:30
Từ năm 2023, dòng game bóng đá nổi tiếng FIFA sẽ được đổi tên thành EA Sports FC, chấm dứt mối quan hệ... Từ năm 2023, dòng game bóng đá nổi tiếng FIFA sẽ được đổi tên thành EA Sports... Từ năm 2023, dòng game bóng đá nổi tiếng FIFA sẽ được đổi tên thành EA Sports FC,... Từ năm 2023, dòng game bóng đá nổi tiếng FIFA sẽ được đổi tên thành EA Sports FC, chấm dứt mối quan hệ giữa Liên đoàn Bóng đá... Từ năm 2023, dòng game bóng đá nổi tiếng FIFA sẽ được đổi tên thành EA Sports FC, chấm dứt...
12/06/2022 15:29
Bom tấn này hấp dẫn đến mức vị tỷ phú lừng lẫy thế giới cũng mê mẩn. Bom tấn này hấp dẫn đến mức vị tỷ phú lừng lẫy thế giới cũng mê mẩn. Bom tấn này hấp dẫn đến mức vị tỷ phú lừng lẫy thế giới cũng mê mẩn. Bom tấn này hấp dẫn đến mức vị tỷ phú lừng lẫy thế giới cũng mê mẩn. Bom tấn này hấp dẫn đến mức vị tỷ phú lừng lẫy thế giới cũng mê mẩn.
18/05/2022 15:29
Phương thức mà nhà phát hành game lựa chọn để chứng minh sự trong sạch của nam game thủ khiến tất cả... Phương thức mà nhà phát hành game lựa chọn để chứng minh sự trong sạch của nam... Phương thức mà nhà phát hành game lựa chọn để chứng minh sự trong sạch của nam... Phương thức mà nhà phát hành game lựa chọn để chứng minh sự trong sạch của nam game thủ khiến tất cả phải bất ngờ về sự chịu... Phương thức mà nhà phát hành game lựa chọn để chứng minh sự trong sạch của nam game thủ...
09/04/2022 11:29
Tin nổi bật
Video nổi bật
Tin đọc nhiều
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer