"Hợp đồng tình ái" và những cái kết đắng

30/08/2022 15:06:52

Những cặp đôi trong bài viết này ban đầu đều ít nhiều có tình cảm, rồi tiến đến "góp gạo thổi cơm chung", thậm chí còn có cả bản hợp đồng ràng buộc. Song khi những hợp đồng sặc mùi vật chất không được thực hiện, họ đã quay ra cắn xé lẫn nhau để rồi chuốc lấy những bi kịch đau đớn...

Tin liên quan

3 năm đổi lấy… 13,5 tỷ

Mới đây, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã hoàn tất bản Cáo trạng, đưa ra truy tố bị cáo Đoàn Phương Anh (sinh năm 1988, thường trú tại quận Long Biên, TP Hà Nội) về tội "Cưỡng đoạt tài sản". Tự nguyện đến với nhau, song khi người tình nói lời chia tay thì Phương Anh không đồng ý, dùng ảnh "nóng" để gây sức ép bắt đối phương phải bồi thường một số tiền rất lớn. Với hành vi này, cô ta sẽ phải trả cái giá rất đắt.

Hợp đồng tình ái và những cái kết đắng - 1

Đoàn Phương Anh đã dùng ảnh "nóng" tống tiền tình cũ, để rồi phải nhận cái kết đắng

Theo tài liệu điều tra từ Cơ quan công an, thông qua một số quan hệ xã hội, cuối năm 2017, anh Phạm N.A (sinh năm 1985, thường trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - là Tổng giám đốc một Công ty về bất động sản) quen biết kiều nữ Đoàn Phương Anh. Mặc dù anh N.A đã có gia đình, song cả hai vẫn lao vào nhau như những con thiêu thân. Có lẽ do quá mê mẩn trước sắc đẹp cũng như sự chiều chuộng của Phương Anh nên chỉ sau vài tháng quen biết, vị tổng giám đốc trẻ tuổi, giàu có đã chính thức ly hôn vợ và dọn về sống chung với người tình tại một căn chung cư cao cấp ở quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Từ ngày về sống chung, "đôi chim cu" thường xuyên đưa nhau đi chơi, đi du lịch, tận hưởng cuộc sống vương giả. Thậm chí họ còn có những cuộc "tình tay ba" chớp nhoáng. Cứ ngỡ rằng cả hai đã tìm được chân ái của đời nhau, song sau khoảng gần ba năm chung sống, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh. Thời điểm đại dịch COVID-19 bùng nổ, việc kinh doanh khó khăn, vị tổng giám đốc cảm thấy ngột ngạt trước những sự ghen tuông cũng như đòi hỏi quá đáng của người tình.

Không thể chịu nổi, khoảng đầu năm 2021, vị tổng giám đốc nói lời chia tay với Phương Anh rồi nhanh chóng đào tẩu về một chung cư trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội). Hụt hẫng khi bị anh N.A ruồng rẫy, Phương Anh đã tìm mọi cách để níu kéo tình cảm. Đồng thời cô ta còn yêu cầu người tình phải bồi thường những tổn thất về cả vật chất lẫn tinh thần trong quãng thời gian Phương Anh đã "dâng hiến". Sau đó mới đồng ý đường ai nấy đi.

Tháng 2-2021, cả hai đã cùng lập một biên bản thỏa thuận tình ái, trong đó có nội dung khi nào có điều kiện, vị tổng giám đốc phải mua cho người tình một căn hộ ở khu đô thị T.C có giá khoảng 5 tỷ đồng; mở một cửa hàng thời trang có giá trị khoảng 1 tỷ đồng. Đồng thời còn phải lập cho người tình một cuốn sổ tiết kiệm với số dư 2 tỷ đồng. Trong thời gian bản "hợp đồng chia tay" chưa thực thi, thì anh N.A phải đưa cho Phương Anh mỗi tháng 15 triệu đồng để trả tiền thuê nhà, và chuyển tiền sinh hoạt, chữa bệnh... cho cô ta. Đổi lại anh N.A sẽ được hưởng sự bình yên.

Tuy nhiên, vị tổng giám đốc không thể thực hiện được các điều khoản trong hợp đồng do công ty anh gặp nhiều khó khăn. Để không bị tình cũ quấy rối, anh N.A đã chặn số điện thoại của Phương Anh, tránh không gặp mặt.

Hợp đồng tình ái và những cái kết đắng - 2

Đỗ Ngọc Anh bị kết án tử hình

Về phía Phương Anh, dĩ nhiên cô ta không thể để sổng mất cái "cây ATM biết đi" kia được. Phương Anh đã tìm mọi cách để liên lạc với anh N.A, từ việc nhắn tin cho bạn bè, đồng nghiệp của người tình để dò hỏi. Thậm chí Phương Anh còn đến tận trụ sở công ty của anh N.A để tìm song vẫn không được gặp. Nỗi giận dữ, bực tức càng lúc càng khiến cho cô gái này không giữ được bình tĩnh. Và cô ta đã từng bước, từng bước phạm phải những sai lầm nghiêm trọng. Những sai lầm này sẽ khiến Phương Anh phải trả một cái giá rất đắt.

Trong khi đang chưa biết làm thế nào để ép người tình thực hiện bản hợp đồng thì khoảng tháng 5-2021, Phương Anh nhận được "món quà" trời cho. Đó là những tin nhắn của chị P. (là vợ của anh H. - một người bạn của anh N.A). Trước đó trong thời gian hai người còn mặn nồng, thỉnh thoảng anh N.A rủ anh H. tham gia cuộc "vui chung" tại nhà N.A. Trong một cuộc vui, anh H. đã lưu lại những hình ảnh nhạy cảm của các thành viên. Những tin nhắn thể hiện nội dung quan hệ tình dục tập thể, cùng các bức ảnh, clip nhạy cảm sau đó đã rơi vào tay chị P. và chị này đã chuyển cho Phương Anh để hỏi cho rõ sự tình.

Mừng rỡ khi có "bảo bối" trong tay, Phương Anh đã sử dụng các bức ảnh, tin nhắn... để gửi cho anh N.A nhằm mục đích nếu anh N.A không liên hệ lại thì sẽ công khai cho bàn dân thiên hạ biết. Lo sợ ảnh hưởng đến công việc cũng như hình ảnh bản thân, anh N.A đã gặp Phương Anh để nói chuyện, hứa sẽ bù đắp cho Phương Anh, chỉ cần cô ta giữ kín mọi chuyện.

Sau đó, anh N.A tiếp tục gặp Phương Anh và hứa sẽ cho cô ta số tiền hơn 500 triệu đồng để đóng tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt và trả nợ giúp Phương Anh số tiền 250 triệu đồng. Chờ một thời gian không nhận được tiền, cũng không liên lạc được với anh N.A, Phương Anh đã gửi những tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm cho một số bạn bè, đối tác của anh N.A. Mỗi ngày, cô ta cũng nhắn tin, gọi cho anh N.A hàng trăm cuộc điện thoại để gây sức ép.

Cuối năm 2021, lấy lý do anh N.A không thực hiện đúng thỏa thuận, Phương Anh đã yêu cầu thay đổi số tiền mà anh N.A sẽ phải bồi thường cho cô ta. Theo yêu cầu của Phương Anh, anh N.A đã lập biên bản thỏa thuận số tiền bồi thường là 13,5 tỷ đồng, được "trả góp" thành bốn đợt trong hai năm 2021 và 2022. Cụ thể: đợt 1 anh N.A phải chuyển 510 triệu đồng vào tháng 11-2021; đợt 2 chuyển 60 triệu đồng vào tháng 12-2021; đợt 3 chuyển 3 tỷ đồng vào đầu năm 2022; đợt 4 chuyển 10 tỷ đồng vào tháng 8-2022.

Tháng 10-2021, do liên tục bị Phương Anh thúc ép, lo sợ bị ảnh hưởng đến uy tín và công việc kinh doanh, anh N.A hẹn gặp Phương Anh tại một Văn phòng thừa phát lại để thỏa thuận với Phương Anh về việc bảo mật thông tin đời tư. Khi gặp nhau, Phương Anh không đồng ý ký biên bản thỏa thuận bảo mật thông tin cho anh N.A.

Do chưa thống nhất được nên anh N.A chuyển khoản cho Phương Anh số tiền 250 triệu đồng. Đây là số tiền tạm ứng trong tổng số tiền mà anh N.A phải chuyển cho Phương Anh theo thỏa thuận, để Phương Anh bảo mật thông tin cá nhân, hình ảnh riêng tư của anh N.A. Cả hai hẹn đến ngày 27-10-2021 sẽ gặp nhau để tiếp tục trao đổi, thống nhất cụ thể và lập biên bản thỏa thuận về việc bảo mật thông tin cá nhân của anh N.A.

Đến ngày 27-10-2021, anh N.A không gặp Phương Anh theo lịch hẹn để thỏa thuận. Phương Anh tuyên bố anh N.A mất số tiền 250 triệu đồng đã tạm ứng và tiếp tục đe dọa sẽ gửi các thông tin hình ảnh nói trên cho gia đình, bạn bè, các mối quan hệ công việc của anh N.A. Ngày 2-11-2021, do bị Phương Anh liên tục nhắn tin, gọi điện uy hiếp nên anh N.A buộc phải gặp Phương Anh để thỏa thuận về việc thực hiện cam kết.

Sau đó, cả hai thống nhất đến một ngân hàng trên phố Điện Biên Phủ (phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội). Tại đây, anh N.A đã giao cho Phương Anh số tiền 400 triệu đồng để Phương Anh nộp vào tài khoản cá nhân. Khi Phương Anh đang thực hiện giao dịch nộp số tiền trên vào tài khoản cá nhân thì bị tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội phối hợp với Công an phường Điện Biên phát hiện, lập biên bản ghi nhận sự việc, tạm giữ số tiền và mời cả hai về trụ sở để làm việc.

Tháng 2-2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can đối với Đoàn Phương Anh về tội Cưỡng đoạt tài sản; đồng thời ra lệnh bắt tạm giam bị can Đoàn Phương Anh để điều tra. Tại Cơ quan điều tra, bị can Đoàn Phương Anh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo cáo trạng mà VKSND TP Hà Nội đã truy tố, hành vi của Phương Anh đã phạm vào điểm a khoản 4  Điều 170 Bộ luật hình sự, khung hình phạt lên tới 12-20 năm tù.

Vợ "trở cờ", chồng sát hại rồi phi tang xác

Cách đây chưa lâu, dư luận nhân dân TP Hà Nội từng rúng động trước vụ án Đỗ Ngọc Anh (sinh năm 1964, thường trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội) sát hại vợ rồi phi tang xuống sông Đuống. Nguyên do cũng bắt nguồn từ một bản hợp đồng tình ái không được thực thi.

Hợp đồng tình ái và những cái kết đắng - 3

Đỗ Ngọc Anh tại phiên tòa

Một điều tra viên Đội Điều tra trọng án, Công an TP Hà Nội chia sẻ với chúng tôi, đây là một trong những vụ án gây nỗi ám ảnh cho cơ quan điều tra cũng như các bên tham gia tố tụng. Kẻ gây án đã sử dụng những thủ đoạn tinh vi nhằm che giấu tội ác, gây đau thương cho  gia đình, người thân của bị hại.

Trước đó qua mạng xã hội Facebook, Ngọc Anh quen biết, nảy sinh tình cảm với bà Đặng Thị H. (sinh năm 1970, thường trú tại Chương Mỹ, Hà Nội). Trong thời gian yêu đương, Ngọc Anh thỏa thuận với bà H. việc anh ta để người tình toàn quyền sử dụng ô tô Prado giá 1,5 tỷ đồng. Đổi lại, bà H. sẽ làm thủ tục ủy quyền, sang tên cho Ngọc Anh mảnh đất rộng 60m2 ở Chương Mỹ để xây nhà ở.

Sợ rằng "lời nói gió bay", hai bên đã lập bản hợp đồng cam kết sống chung với nhau với những điều khoản như trên, nếu ai vi phạm phải bồi thường danh dự cho người kia 1,5 tỷ đồng. Sau đó cả hai đi đăng ký kết hôn và dọn về sống chung ở thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ).

Quá trình chung sống, bà H. nghi ngờ Ngọc Anh có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác nên đã tự ý bán chiếc ô tô và không làm thủ tục sang tên thửa đất cho Ngọc Anh. Việc này khiến hai người xảy ra mâu thuẫn, Ngọc Anh bỏ về nhà riêng ở huyện Đông Anh. Khi quay lại nhà thì bà H. không mở cổng cho vào.

Hợp đồng tình ái và những cái kết đắng - 4

Không làm đúng hợp đồng tình ái, bà H. đã bị Đỗ Ngọc Anh sát hại rồi phi tang xuống sông Đuống

Ngọc Anh nhiều lần gọi điện, nhắn tin yêu cầu vợ hoàn tất thủ tục sang tên thửa đất cho mình hoặc phải trả lại tiền bán xe ô tô, nhưng bà H. không đồng ý. Bực tức, Ngọc Anh nghĩ cách trả thù vợ.

Ngày 26 Tết, Ngọc Anh đến nhà bà H. rồi nhẹ nhàng đột nhập vào trong. Khi bà H. thức dậy, ra sân vườn đã bị Ngọc Anh túm tay kéo vào phòng nhà kho rồi sát hại.

Giết vợ xong, Ngọc Anh lấy chăn, ga có sẵn trong nhà kho quấn kín người, kéo thi thể bà H. vào phía trong sát tường rồi lấy tấm xốp dựng nghiêng để che kín thi thể nạn nhân. Sau đó Ngọc Anh lấy xe ô tô đưa thi thể nạn nhân ra cầu Đông Trù, phân xác vợ rồi đổ hết xuống sông Đuống phi tang. Ngọc Anh sau đó đã phải lĩnh bản án tử hình.

#hop dong tinh ai #tin phap luat #tong tien
Nguồn: https://antg.cand.com.vn/Ho-so-Interpol/hop-dong-tinh-ai-va-nhung-cai-ket-dang-i665748/
Theo M.Tiến - M. Trí (An ninh thế giới)
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Sau khi bộ phim được phát hành, đạo diễn Andrew Dominik đã nói về cái kết đã được miêu tả trong phim -... Sau khi bộ phim được phát hành, đạo diễn Andrew Dominik đã nói về cái kết đã... Sau khi bộ phim được phát hành, đạo diễn Andrew Dominik đã nói về cái kết đã được... Sau khi bộ phim được phát hành, đạo diễn Andrew Dominik đã nói về cái kết đã được miêu tả trong phim - một cái kết gây nhiều... Sau khi bộ phim được phát hành, đạo diễn Andrew Dominik đã nói về cái kết đã được miêu tả...
03/10/2022 09:29
Cánh săn ảnh mới đây phát hiện, nam tài tử Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi Hadid cùng rời khỏi một... Cánh săn ảnh mới đây phát hiện, nam tài tử Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi... Cánh săn ảnh mới đây phát hiện, nam tài tử Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi... Cánh săn ảnh mới đây phát hiện, nam tài tử Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi Hadid cùng rời khỏi một khách sạn 5 sao ở Pháp... Cánh săn ảnh mới đây phát hiện, nam tài tử Leonardo DiCaprio và siêu mẫu Gigi Hadid cùng rời...
02/10/2022 17:29
Hoa hậu H’Hen Niê buồn bã kể lại việc cô bị phạt, người đẹp cũng khuyên khán giả hãy mang hành lý đúng... Hoa hậu H’Hen Niê buồn bã kể lại việc cô bị phạt, người đẹp cũng khuyên khán giả... Hoa hậu H’Hen Niê buồn bã kể lại việc cô bị phạt, người đẹp cũng khuyên khán giả... Hoa hậu H’Hen Niê buồn bã kể lại việc cô bị phạt, người đẹp cũng khuyên khán giả hãy mang hành lý đúng theo quy định của hãng... Hoa hậu H’Hen Niê buồn bã kể lại việc cô bị phạt, người đẹp cũng khuyên khán giả hãy mang...
02/10/2022 13:29
Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang. Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ... Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà... Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang. Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ khiến dàn cố vấn chìm trong nước mắt vì màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo...
02/10/2022 09:29
Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng “làm mưa làm gió” trên sân khấu ca nhạc những năm... Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng “làm mưa làm gió” trên sân... Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng “làm mưa làm gió” trên sân... Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng “làm mưa làm gió” trên sân khấu ca nhạc những năm 2000 - ca sĩ Châu Gia... Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng “làm mưa làm gió” trên sân khấu ca nhạc...
01/10/2022 17:30
Nữ ca sĩ xinh đẹp và cá tính Dua Lipa và anh chàng Trevor Noah được nhìn thấy ăn tối cùng nhau. Họ sau... Nữ ca sĩ xinh đẹp và cá tính Dua Lipa và anh chàng Trevor Noah được nhìn thấy ăn... Nữ ca sĩ xinh đẹp và cá tính Dua Lipa và anh chàng Trevor Noah được nhìn thấy ăn... Nữ ca sĩ xinh đẹp và cá tính Dua Lipa và anh chàng Trevor Noah được nhìn thấy ăn tối cùng nhau. Họ sau đó đi dạo và có nhiều... Nữ ca sĩ xinh đẹp và cá tính Dua Lipa và anh chàng Trevor Noah được nhìn thấy ăn tối cùng...
01/10/2022 15:30
Ca sĩ IU đã giành 'Nữ diễn viên mới' tại 'Liên hoan phim quốc tế Chunsa' cho phần thể hiện của cô trong bộ... Ca sĩ IU đã giành 'Nữ diễn viên mới' tại 'Liên hoan phim quốc tế Chunsa' cho phần... Ca sĩ IU đã giành 'Nữ diễn viên mới' tại 'Liên hoan phim quốc tế Chunsa' cho phần thể... Ca sĩ IU đã giành 'Nữ diễn viên mới' tại 'Liên hoan phim quốc tế Chunsa' cho phần thể hiện của cô trong bộ phim 'Broker' của đạo... Ca sĩ IU đã giành 'Nữ diễn viên mới' tại 'Liên hoan phim quốc tế Chunsa' cho phần thể hiện của...
01/10/2022 11:29
'Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách... 'Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự... 'Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự... 'Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách khai hết sự thật với công... 'Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình...
01/10/2022 09:29
Bộ phim "Blonde" bị cho đưa ra những thông tin sai lệch và làm xấu đi hình ảnh về Marilyn Monroe. Biểu... Bộ phim "Blonde" bị cho đưa ra những thông tin sai lệch và làm xấu đi hình ảnh về... Bộ phim "Blonde" bị cho đưa ra những thông tin sai lệch và làm xấu đi hình ảnh về... Bộ phim "Blonde" bị cho đưa ra những thông tin sai lệch và làm xấu đi hình ảnh về Marilyn Monroe. Biểu tượng sắc đẹp Hollywood... Bộ phim "Blonde" bị cho đưa ra những thông tin sai lệch và làm xấu đi hình ảnh về Marilyn...
30/09/2022 23:29
Trong hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2022-2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT)... Trong hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2022-2023, Bộ Giáo... Trong hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2022-2023, Bộ Giáo... Trong hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2022-2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) yêu cầu các Sở GDĐT... Trong hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2022-2023, Bộ Giáo dục và Đào...
30/09/2022 17:29
Tin tức trong ngày
Hôm qua (5/9), Viện KSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng, truy tố 8 cựu lãnh đạo Bệnh viện Mắt TPHCM... Hôm qua (5/9), Viện KSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng, truy tố 8 cựu lãnh đạo... Hôm qua (5/9), Viện KSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng, truy tố 8 cựu lãnh đạo... Hôm qua (5/9), Viện KSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng, truy tố 8 cựu lãnh đạo Bệnh viện Mắt TPHCM cùng về tội “Vi phạm quy... Hôm qua (5/9), Viện KSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng, truy tố 8 cựu lãnh đạo Bệnh viện Mắt...
06/09/2022 09:15
Sở GTVT TPHCM vừa thông tin về việc đầu tư phát triển, khai thác cảng hành khách trên các sông Nhà Bè,... Sở GTVT TPHCM vừa thông tin về việc đầu tư phát triển, khai thác cảng hành khách... Sở GTVT TPHCM vừa thông tin về việc đầu tư phát triển, khai thác cảng hành khách... Sở GTVT TPHCM vừa thông tin về việc đầu tư phát triển, khai thác cảng hành khách trên các sông Nhà Bè, Sài Gòn, trong đó có 2... Sở GTVT TPHCM vừa thông tin về việc đầu tư phát triển, khai thác cảng hành khách trên các...
05/09/2022 17:15
Nhiều người không vi phạm lỗi giao thông nào nhưng vẫn bị CSGT dừng xe để kiểm tra giấy tờ, sau đó lại... Nhiều người không vi phạm lỗi giao thông nào nhưng vẫn bị CSGT dừng xe để kiểm... Nhiều người không vi phạm lỗi giao thông nào nhưng vẫn bị CSGT dừng xe để kiểm tra... Nhiều người không vi phạm lỗi giao thông nào nhưng vẫn bị CSGT dừng xe để kiểm tra giấy tờ, sau đó lại mời tiếp tục tham gia... Nhiều người không vi phạm lỗi giao thông nào nhưng vẫn bị CSGT dừng xe để kiểm tra giấy tờ,...
05/09/2022 13:15
Mục sở thị mô hình ao-vườn "độc, lạ” trên nóc nhà của cụ ông U90 - Tin tức Mục sở thị mô hình ao-vườn "độc, lạ” trên nóc nhà của cụ ông U90 - Tin tức Mục sở thị mô hình ao-vườn "độc, lạ” trên nóc nhà của cụ ông U90 - Tin tức Mục sở thị mô hình ao-vườn "độc, lạ” trên nóc nhà của cụ ông U90 - Tin tức Mục sở thị mô hình ao-vườn "độc, lạ” trên nóc nhà của cụ ông U90 - Tin tức
04/09/2022 22:45
Lo sợ bị đánh sau khi gây tai nạn, nhiều tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Vậy rời khỏi hiện trường... Lo sợ bị đánh sau khi gây tai nạn, nhiều tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Vậy... Lo sợ bị đánh sau khi gây tai nạn, nhiều tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Vậy... Lo sợ bị đánh sau khi gây tai nạn, nhiều tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Vậy rời khỏi hiện trường vụ TNGT có bị coi là... Lo sợ bị đánh sau khi gây tai nạn, nhiều tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Vậy rời khỏi...
04/09/2022 12:15
Toàn quốc đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, trong đó tai nạn giao thông đường bộ là 20 vụ, làm chết... Toàn quốc đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, trong đó tai nạn giao thông đường... Toàn quốc đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, trong đó tai nạn giao thông đường bộ... Toàn quốc đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, trong đó tai nạn giao thông đường bộ là 20 vụ, làm chết 13 người, bị thương 14... Toàn quốc đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, trong đó tai nạn giao thông đường bộ là 20 vụ,...
03/09/2022 19:15
Dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng thanh niên điều khiển mô tô cũng đã tử vong sau khi tông... Dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng thanh niên điều khiển mô tô cũng đã... Dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng thanh niên điều khiển mô tô cũng đã tử... Dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng thanh niên điều khiển mô tô cũng đã tử vong sau khi tông chết một người đàn ông đi... Dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng thanh niên điều khiển mô tô cũng đã tử vong sau...
03/09/2022 13:15
Hôm nay (3/9), các tỉnh miền Bắc tiếp tục chuỗi ngày oi nóng kéo dài, trong khi Nam Bộ và Tây Nguyên... Hôm nay (3/9), các tỉnh miền Bắc tiếp tục chuỗi ngày oi nóng kéo dài, trong khi... Hôm nay (3/9), các tỉnh miền Bắc tiếp tục chuỗi ngày oi nóng kéo dài, trong khi... Hôm nay (3/9), các tỉnh miền Bắc tiếp tục chuỗi ngày oi nóng kéo dài, trong khi Nam Bộ và Tây Nguyên tăng mưa do gió mùa tây... Hôm nay (3/9), các tỉnh miền Bắc tiếp tục chuỗi ngày oi nóng kéo dài, trong khi Nam Bộ và...
03/09/2022 07:15
Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí giúp người dân có kỳ... Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải... Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí... Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí giúp người dân có kỳ nghỉ ý nghĩa. Đáng chú... Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí giúp người...
02/09/2022 14:15
Sáng nay (2/9), trong khoảnh khắc thiêng liêng của ngày Tết độc lập, từng con đường, ngõ hẻm của Thủ... Sáng nay (2/9), trong khoảnh khắc thiêng liêng của ngày Tết độc lập, từng con... Sáng nay (2/9), trong khoảnh khắc thiêng liêng của ngày Tết độc lập, từng con... Sáng nay (2/9), trong khoảnh khắc thiêng liêng của ngày Tết độc lập, từng con đường, ngõ hẻm của Thủ đô trở nên thật bình... Sáng nay (2/9), trong khoảnh khắc thiêng liêng của ngày Tết độc lập, từng con đường, ngõ hẻm...
02/09/2022 08:45
Tin nổi bật
Tin đọc nhiều
Video nổi bật
Yêu Gia đình Bạn trẻ - Cuộc sống
Học đường Tuyển sinh Du học
Du lịch Ăn - Quẩy - Đi Cẩm nang du lịch
Gamez Tin Game tổng hợp Hot Streamer/Gamer